các lĩnh vực hoạt động

Sự ra đời của Công ty Cổ phần Cơ khí Tân Minh là kết quả của quá trình khảo sát thực tế, phân tích phân khúc thị trường và đánh giá nền kinh tế để đáp ứng ĐÚNG –TRÚNG vào nhu cầu thực tiễn của Việt Nam.

Tận dụng thế và lực, nắm vững thời cơ, Công ty Cổ phần Cơ khí Tân Minh đã có bứt phá thần tốc vươn lên là công ty dẫn đầu trong tư vấn, sản xuất và cung ứng thiết bị, máy móc công nghiệp hàng đầu Việt Nam, với hệ thống Văn phòng Đại diện và chi nhánh trải khắp 3 miền: Bắc – Trung – Nam.Các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bao gồm:

máy đóng gói

Tham gia thị trường máy đóng gói ngay từ khi thành lập, Tân Minh đã trở thành đơn vị uy tín, đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này. Các sản phẩm Tân Minh hiện đang cung cấp rất đa dạng từ máy riêng lẻ để trọn bộ dây chuyền sản xuất. Với các sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao, sản phẩm của Tân Minh góp phần không nhỏ vào sự thành công của khách hàng.

xem thêm

máy thực phẩm

Tân Minh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp về máy thực phẩm trên phạm vi toàn quốc. Với sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Sản phẩm của Tân Minh đồng hành cùng khách hàng từ căn bếp gia đình đến nhà hàng lớn, các xưởng sản xuất thực phẩm…góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh cho mỗi khách hàng

xem thêm

máy ngành dược

Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ là một trong những nhu cầu căn bản nhất của mỗi người. Vì thế Tân Minh nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phục vụ cho ngành sản xuất chế biến dược phẩm tại Việt nam.

Tân Minh đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng từ các cơ sở sản xuất chế biến đông dược đến các nhà máy sản xuất dược phẩm.

Các sản phẩm Tân Minh đang cung cấp bao gồm: máy bao viên, máy dập viên, máy nghiền dược liệu, máy sàng rung,…

xem thêm

dây chuyền công nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế tạo amys, chúng tôi tự hào là một trong những đối tác tin cậy được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn làm nhà thầu chính để: Tư Vấn – Thiết Kế – Lắp Đặt các dây chuyền sản xuất

Tân Minh chuyên cung cấp các dây chuyền sản xuất hiện đại: Dây chuyền chiết rót, Dây chuyền đóng gói, dây chuyền chế biến thực phẩm….

Tất cả các dây chuyền do Công ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất đều được các Chuyên gia, Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, cùng với đội ngũ Thợ cơ khí tay nghề cao trực tiếp thi công lắp đặt

xem thêm