Chức năng của máy đóng gói đứng

Chức năng của máy đóng gói đứng

11:57 - 13/03/2021

THƯ CHÚC TẾT
Thị trường ảm đạm, doanh số iPhone thảm hại trước ngày iPhone 13 ra mắt
iPhone 14 Pro Max sẽ có màn hình đục lỗ, vân tay dưới màn hình?
iPhone 13 chính hãng sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 10
Lộ thông tin gây thất vọng về smartphone cao cấp Galaxy S22

Máy đóng gói đứng là thiết bị có chức năng đưa sản phẩm vào bao bì rồi niêm phong. Máy hoạt động hoàn toàn tự động, con người không cần tác động trực tiếp trong quá trình đóng gói.Sản phẩm đưa ra đẹp mắt đúng với yêu cầu của Doanh nghiệp và là thiết bị ưu việt cho ngành đóng gói .

Sản phẩm áp dụng :Thiết bị này phù hợp để đóng gói các sản phẩm gạo, cà phê, đường, bột ngọt... dòng máy này càng được ưa chuộng trên thị trường vì có nhiều công năng. Vậy nên, doanh nghiệp có thể chủ động được về mặt chất lượng cũng như số lượng cung ứng cho thị trường.

 


Tính năng ưu việt của máy đóng gói đứng:

- Máy đóng gói đứng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành như dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất và các nông sản khác ... Máy đóng gói đứng được chia thành máy đóng gói tự động và máy đóng gói bán tự động.

- Kích thước máy đóng gói đứng nhỏ gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp cho mọi cơ sở doanh nghiệp lớn, nhỏ. Cấu trúc máy đơn giản, dễ dãng lắp ráp và tháo dỡ, vô cùng thuận tiện trong việc vệ sinh, bảo hành bảo trì về sau.

- Người dùng có thể cài đặt, điều chỉnh thông số kỹ thuật và điều khiển máy thông qua hệ thống điều khiển PLC. Tại đây, bạn có thể chỉnh chiều dài của túi, hệ thống báo lỗi, tốc độ đóng gói hay số lượng thành phẩm.

- Trường hợp người dùng muốn sử dụng chức năng indate, máy đều có thể đáp ứng với thiết bị indate từ 1-3 dòng.

- Công suất vận hành cao, tiết kiệm điện và không cần sự can thiệp của con người nhờ cơ chế vận hành hoàn toàn tự động. Máy hoạt động có độ chính xác cao, sai số ở mức 1%.

Chức năng của máy đóng gói đứng:

- Để đảm bảo quá trình đóng gói diễn ra trơn tru, hiệu quả, máy đóng gói dạng đứng gia công chính xác trên từng bộ phận. Từ công đoạn truyền tải nguyên liệu đến đóng gói, hàn mép bao bì... tất cả đều hoạt động nhịp nhàng.

- Thiết bị có chức năng tự động đóng bao bì, định lượng sản phẩm, dán túi, cắt đếm... một cách linh hoạt. Bộ phận điều vi điều khiển của máy sẽ từng bước điều khiển màng cắt đúng vị trí thương hiệu bao bì. Thêm nữa, máy còn sử dụng bộ điều khiển cảm ứng PLC giúp nhận tín hiệu chính xác giúp máy luôn hoạt động ổn định.

Sử dụng máy đóng gói đứng: 

- Khởi động máy bằng cách mở công tắc điện. Lúc này bạn sẽ thấy đèn bật sáng và quạt tản nhiệt bắt đầu chạy.

- Cài đặt các tham số cụ thể về thời gian hàn miệng túi... Máy sẽ căn cứ vào các thông số này để vận hành quá trình đóng gói hiệu quả, chính xác. 

- Đưa sản phẩm đã hoàn thiện công đoạn chế biến trong phễu. Sản phẩm sẽ được cho vào bao, hàn mép theo một quy trình hoàn toàn tự động.

- Sản phẩm sau khi hoàn tất quá trình đóng gói sẽ được lấy ra, đóng thùng cẩn thận và xuất khẩu ra thị trường.

 Mọi chi tiết về Máy đóng gói đứng Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900.2861- 0967.686.911 để được hỗ trợ một cách tốt nhất