GIỚI THIỆU CHUNG LÒ QUAY VỊT TÂN MINH

GIỚI THIỆU CHUNG LÒ QUAY VỊT TÂN MINH 

11:30 - 17/04/2021

Lò quay vịt hay được gọi những cái tên khác như lu quay vịt, máy quay vịt,… là sản phẩm không thể thiếu trong các cơ sở chế biến vịt quay. Ngoài nướng vịt, lò còn có thể nướng được gà, heo miếng, xá xíu và nhiều thực phẩm khác. Cho hiệu quả cao, đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng cũng như an toàn trong chế biến thực phẩm.

 

THƯ CHÚC TẾT
Thị trường ảm đạm, doanh số iPhone thảm hại trước ngày iPhone 13 ra mắt
iPhone 14 Pro Max sẽ có màn hình đục lỗ, vân tay dưới màn hình?
iPhone 13 chính hãng sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 10
Lộ thông tin gây thất vọng về smartphone cao cấp Galaxy S22

GIỚI THIỆU CHUNG LÒ QUAY VỊT TÂN MINH 

Lò quay vịt
hay được gọi những cái tên khác như lu quay vịt, máy quay vịt,… là sản phẩm không thể thiếu trong các cơ sở chế biến vịt quay. Ngoài nướng vịt, lò còn có thể nướng được gà, heo miếng, xá xíu và nhiều thực phẩm khác. Cho hiệu quả cao, đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng cũng như an toàn trong chế biến thực phẩm.

Xem thêm: Máy xay ruốc

Về thiết kế, lò quay vịt INOX 304 không khác biệt nhiều so với các lò nướng vịt thông thường


Vịt quay chín đều trong thời gian ngắn từ 45 – 60 phút
Đường kính lò quay vịt bằng than lớn 1.0 m cho năng suất 16 con/mẻ
Thiết kế nhỏ gọn và cứng cáp có thể quay được heo miếng
Vật liệu Inox 304 không bị gỉ sét, biến dạng
Đồng hồ báo nhiệt chính xác, dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ
Dùng Gas

Nếu bạn đã biết hoặc sử dụng lu quay vịt giá rẻ, tuy vẫn quay vịt, gà được nhưng chất liệu INOX 201 cấu thành chỉ  giữ được vẻ ngoài sáng bóng. Thành lò khá mỏng và dễ móp méo, vẫn có thể bị gỉ sét sau vài tháng sử dụng, đặc biệt là ở phần đáy lò quay vịt dùng than tiếp xúc nhiều với lửa than, gas.

Lò quay vịt  INOX 304 đã được cải thiện hoàn toàn với thành lò 2 lớp, ở giữa có chứa bông thủy tinh cách nhiệt. Chi tiết này vừa hạn chế lượng nhiệt tỏa ra môi trường, đảm bảo an toàn cho người dùng không bị bỏng khi chạm vào thành lò, vừa giữ nhiệt tốt cho bên trong lò quay gà vịt, rút ngắn thời gian quay vịt, gà hơn.

Chất liệu INOX 304 là loại INOX cao cấp nhất hiện nay, được sử dụng phổ biến trong dòng máy chế biến thực phẩm tại Tân Minh. Giúp cho sản phẩm có độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên được nhiều cơ sở chế biến lựa chọn.

Mọi chi tiết về Lò quay vịt .Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900.2861- 0967.686.911 để được hỗ trợ một cách tốt nhất

 Xem thêm: Máy dồn lạp xưởng