Khả năng máy tách xương cá vượt trội

Khả năng máy tách xương cá vượt trội

14:48 - 11/03/2021

THƯ CHÚC TẾT
Lò nướng bánh mì Tân Minh
Ưu điểm vượt trội của máy xay giò chả 3kg/mẻ
Máy xay thịt công nghiệp chất lượng cao, đa năng tiện dụng
GIỚI THIỆU MÁY THÁI THỊT TƯƠI SỐNG TÂN MINH

Khả năng máy tách xương cá vượt trội


Ngoài việc cho năng suất cao, máy tách xương cá còn sở hữu tỷ lệ làm sạch xương trên 95%. Với hiệu suất tách xương như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm được chế biến từ cá của mình.

Không những vậy, máy còn có thể tách xương nhiều loại cá có kích cỡ khác nhau. Từ cá bống, cá tép đến cá thác lác, cá ba sa,… máy rút xương cá đều lọc tốt cả những chiếc xương dăm bé tí lẫn ở trong thịt cá. Đây là một ưu điểm mà khó có thể thợ làm cá thủ công nào sánh được với máy.

Độ bền cực tốt của máy tách xương cắt cá
Chất liệu cấu tạo máy là loại thép chống gỉ Inox 304 có độ chống hoen gỉ ở trong môi trường nước và không khí cực tốt. Nếu thường xuyên lau chùi và vệ sinh cho máy đúng cách, độ bền của máy có thể lên đến 5 – 10 năm.

Độ bền của động cơ ở máy cũng là điểm rất đáng chú ý tới. Máy tách xương ép cá có động cơ dùng dây đồng để dẫn điện. Đồng là kim loại dẫn điện tốt nhất chỉ đứng sau bạc, nó có thể chống lại những tác động từ môi trường bên ngoài.

Nhờ vậy mà động cơ sẽ giảm hao phí điện năng và độ bền chung của máy sẽ cao hơn. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp trong việc đầu tư dài hạn của người sản xuất.

Xem thêm: Máy thái thịt tươi sống

Máy tách xương cá an toàn vệ sinh thực phẩm 

Cũng nhờ cấu tạo từ chất liệu Inox 304, máy sẽ đảm bảo được tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm bởi khả năng chống hoen gỉ tốt, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, máy hoàn toàn có thể loại bỏ vấn đề mất vệ sinh khi lọc tách xương bằng tay.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết máy tách xương cá vui lòng liên hệ hotline: 19002861-0967686911 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm

Xem thêm: Máy tạo viên thịt tự động