MÁY LÀM BÁNH CHAY

#
#

Giới thiệu

Máy làm bánh chay được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Là dòng máy làm bánh hoàn toàn tự động. Tất cả các công đoạn làm bánh đều được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt theo sự điều chỉnh chỉ số đầu ra phù hợp với nhu cầu sản xuất nhiều loại bánh chay khác nhau.

Cấu tạo của máy

Phễu nạp nguyên liệu được làm từ chất liệu inox chống gỉ cao cấp có độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy có bảng điều khiển thông minh để người dùng có thể cài đặt các thông số cho máy. Dựa vào những thông số ấy mà máy tự động làm bánh theo kích thước và khối lượng chính xác nhất.

Toàn bộ phần động cơ của máy được chứa gọn gàng ở thân dưới. Máy được trang bị bánh xe di chuyển, phù hợp với các cơ sở cần thường xuyên di chuyển máy đến các vị trí khác nhau.

Năng suất của máy

Sử dụng chiếc Máy làm bánh chay giúp các xưởng sản xuất nâng cao tối đa công suất của mình. Nếu như trước đây để làm bánh chay, những người thợ sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc định hình dáng bánh. Giờ đây chỉ với một chiếc máy thì tất cả những công đoạn này đều được thực hiện tự động.

Trong 1 giờ máy có thể làm lên tới 3000 chiếc bánh đáp ứng nhu cầu cực lớn của thị trường hiện nay. Mỗi ngày bạn có thể xuất xưởng hàng chục nghìn bánh với doanh thu hàng chục triệu đồng.

Công suất làm việc của một chiếc máy thông minh này tương đương với năng suất làm việc của 10-15 người trong khi chi phí để mua máy chỉ bằng 2-3 tháng lượng của họ. Tuổi thọ của máy lại cực cao nên những lợi ích mà máy đem lại cho chúng ta là không thể kể hết.

Mọi thông tin chi tiết về Máy làm bánh chay xin vui lòng liên hệ theo số hotline 1900.2861 - 0967686911 để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí.