#
#

Giới thiệu

Để chế biến nên những món bánh như bánh bao, bánh mì, sandwich, pizza,… bạn cần chọn cho mình các thiết bị làm bánh phù hợp. Máy chế biến bột làm bánh bao gồm các máy móc trong công đoạn chế biến bột để cho ra lò những chiếc bánh thơm ngon. Bên cạnh đó, thiết bị này vô cùng thích hợp khi sử dụng trong nhà máy sản xuất bánh, các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh,… giúp cho người đầu bếp tiết kiệm được công sức, thời gian nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cơ Khí Tân Minh là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn những công cụ làm bánh chuyên dụng với mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú và giá cả hợp lý. Hiện tại, chúng tôi cung cấp các sản phẩm liên quan đến máy chế biến bột làm bánh chất lượng cao, bao gồm:

  • Máy trộn bột
  • Máy cán và cắt bột
  • Máy chia bột , vê bột
  • Máy làm bánh chay
  • Máy làm bánh có nhân

Máy trộn bột là gì? 

Máy trộn bột là một trong những thiết bị bếp quan trọng sử dụng trong các mô hình kinh doanh, sản xuất các loại bánh. Được sử dụng để đánh, trộn nhuyễn các loại bột và phụ gia trước khi được chế biến thành các loại bánh khác nhau.

Máy được thiết kế với cấu trúc chắc chắn, công suất lớn, đánh đều các loại hỗn hợp trong bột . Bồn trộn bột được làm 100% từ inox, cho ra những sản phẩm bột sau khi trộn đảm bảo về an toàn thực phẩm. Tốc độ trộn bột có thể điều chỉnh được để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của từng loại nguyên liệu đưa vào trộn.

Các tính năng của máy trộn bột

Bên cạnh tính năng trộn bột máy còn có khả năng đánh bông trứng, đánh bông kem… Nhiều dòng máy hiện đại với công suất lớn có thể dùng để xay ruốc ( chà bông), quết giò chả…Chính vì vậy, với máy trộn bột bạn hầu như có thể chế biến được nhiều loại thực phẩm khác nữa.

 

Máy trộn bột gồm 2 bộ phận chính là động cơ và tô chứa hỗn hợp cần trộn. Bên cạnh đó, một số loại máy trộn bột chuyên dụng có thêm giá đỡ hoặc giá nâng. Ngoài ra, que trộn của máy được kết nối trực tiếp với động cơ. Khi khởi động, lực ly tâm được tạo ra với số vòng quay lớn sẽ giúp bột được nhào trộn kỹ càng.

Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Tân Minh?

Máy chế biến bột làm bánh được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước trong khu vực… Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Ngoài các loại máy liên quan đến chế biến bánh, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ cho các nhà hàng, các cơ sở, nhà máy sản xuất thực phẩm như: máy chế biến cámáy chế biến thịt, xương,... Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.