MÁY ĐÁNH VẢY CÁ

#
#

Máy đánh vảy cá có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và được ưa chuộng sử dụng tại nhiều địa điểm như tại các chợ, cửa hàng bán cá, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… Đánh sạch đến 99% vảy cá mà không làm tổn hại đến phần thân cá, máy đánh vảy cá là sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều trong quy trình chế biến các loại cá.

Sử dụng bánh răng côn giảm tốc, máy đánh vảy cá được thiết kế tinh tế, trọng lượng máy nhẹ, tuổi thọ cao. Máy có khả năng vận hành ổn định, tạp âm nhỏ, nâng cao năng suất, tiết kiệm điện năng. Bánh răng được làm bằng thép hợp kim chất lượng cao , độ cứng bề mặt bánh răng,sử dụng công nghệ điều khiển bánh răng mới, tính tiếp xúc tốt.

Máy đánh vảy cá có công suất lớn, có dòng máy công nghiệp cho năng suất vài tấn/ngày, hoạt động trên nguyên lý trượt ma sát, khi sử dụng chỉ cần phân loại cá và đưa nguyên con vào máy đánh vảy máy sẽ tự làm sạch vảy giống như ta thường dùng dao để đánh vảy cá. Mỗi mẻ có thể đánh vảy được 80 – 100 kg cá/ trong thời gian 5 – 10 phút, độ sạch vảy sau khi đánh đạt hơn 99%.

Với kết cấu đơn giản nhưng đặc biệt, trong quá trình vận hành của máy đánh vảy cá mà không làm tổn hại đến thịt cá, sau khi đánh sạch vẩy cá sẽ tự động trôi ra. 

Máy đánh vảy cá được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nơi, thích hợp với các chợ cá lớn, quán cơm, nhà hàng, những nơi gia công vảy cá… 

Xem thêm: Máy đánh vảy cá