#
#
Máy cưa xương là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gian bếp của các nhà hàng, của các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm đóng gói (thịt bò, thịt gà, cá,…). Máy cưa xương với công dụng đa năng sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc của mình. Hãy cùng Tâ

Máy cưa xương là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gian bếp của các nhà hàng, của các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm đóng gói (thịt bò, thịt gà, cá,…). Máy cưa xương với công dụng đa năng sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc của mình. Hãy cùng Tân Minh tìm hiểu về công dụng cũng như cách dùng máy cưa xương nhé!

Dùng máy cưa xương để làm những gì?

Máy cưa xương là một thiết bị quan trọng trong dây chuyền chế biến của nhà hàng, cơ sở sản suất. Ngoài xương ống, đa phần các dòng máy cắt xương đểu cắt được giò heo, thịt tảng đông lạnh, cá đông lạnh, sườn tấm,… Tuy nhiên có một số dòng máy cắt xương không cưa được xương bò, bởi xương bò có độ cứng cao hơn.

 

 

Máy cưa xương xuất hiện phổ biến trong một số dây chuyền dưới đây như:

  • Dây chuyền chế biến của nhà hàng chuyên về lẩu, nướng: máy cưa xương (cưa các tảng thịt to) → máy thái thịt (thái các miếng thịt thành nhỏ).
  • Dây chuyền của cơ sở chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh: máy cưa xương (cưa các miếng xương, tảng thịt,…) → máy hút chân không (hút chân không thực phẩm) → máy hàn miệng túi…

Lưu ý khi dùng máy cưa xương từ chuyên gia

Dưới đây đều là những lời khuyên của chuyên gia cho bạn khi dùng máy cưa xương, vậy nên đừng tiếc vài phút đọc nó nhé:

  • Lưỡi cưa xương rất dễ bị hỏng vậy nên khi dùng hãy chỉnh độ căng của lưỡi sao cho thích hợp để máy hoạt động êm và hiệu suất cao nhất. Bạn nên thay thế hoặc tăng chỉnh độ chùng của lưỡi cưa nếu tốc độ xoay còn chậm
  • Tuyệt đối không tắt máy cưa đột ngột bởi dễ làm đứt lưỡi cưa
  • Lưỡi cưa xương của máy chỉ dùng để cắt những vật cứng, không nên dùng những miếng thịt mềm vì sẽ làm hư lưỡi cưa xương
  • Khi cưa xương bị nặng, bạn phải kiểm tra phần răng cưa, vị trí đặt lưỡi cưa, tháo rời lưỡi cưa sau đó rồi điều chỉnh
  • Khi dùng muốn lưỡi cưa xương được bền lâu hơn thì bạn phải chú ý khi cưa xương đẩy cần sao cho lưỡi cưa đứt hoàn toàn khúc xương mới bỏ xương ra, tránh tình huống bị bẻ gãy lưỡi cưa.

Mua máy cưa xương giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Máy cưa xương là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó, Cơ Khí Tân Minh còn đem đến sản phẩm khác phục vụ cho nhu cầu đóng gói, chiết rót tại các cơ sở kinh doanh hiện nay như:

–Máy thái thịt tươi sống

–Máy thái thịt đông lạnh

–Máy xay thịt

–Máy xay giò chả

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.