#
#
Máy xay giò chả là một thiết bị máy chế biến thịt chuyên dùng cho việc xay nhuyễn thịt thành giò sống,… Máy xay giò chả là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất giò chả, xúc xích, lạp xưởng, chả cá,… hiện nay nhờ khả năng xay giò sống đạt chu

Máy xay giò chả là gì? 

Máy xay giò chả là một thiết bị máy chế biến thịt chuyên dùng cho việc xay nhuyễn thịt thành giò sống,… Máy xay giò chả là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất giò chả, xúc xích, lạp xưởng, chả cá,… hiện nay nhờ khả năng xay giò sống đạt chuẩn chất lượng trong thời gian ngắn, giúp người dùng tiết kiệm công sức và chi phí. 

Những lưu ý khi sử dụng máy xay giò chả

  • Không để máy hoạt động liên tục. 
  • Không cho vật thể cứng rơi vào trong quá trình xay thịt. Vì lưỡi dao đánh với tốc độ cao nên chỉ vật thể cứng nhỏ cũng có thể làm lưỡi dao bị sứt, mẻ hoặc gãy.
  • Ngắt điện trước khi tiến hành vệ sinh máy, không để nước bắn vào motor gây hỏng hóc.
  • Ngừng sử dụng máy nếu thấy các dấu hiệu tăng giảm điện áp bất thường của nguồn điện.
  • Khi tăng tốc độ mô tơ bằng núm vặn cần tăng dần từng bước, tuyệt đối không tăng tốc độ quá nhanh sẽ gây hỏng hóc cho máy xay giò chả.

Mua máy xay giò chả giá rẻ, chất lượng ở đâu?


Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Máy xay giò chả là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó, Cơ Khí Tân Minh còn đem đến sản phẩm khác phục vụ cho nhu cầu đóng gói, chiết rót tại các cơ sở kinh doanh hiện nay như:

–Máy thái thịt tươi sống

–Máy cưa xương

–Máy xay thịt

–Máy thái thịt đông lạnh

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.