MÁY CẮT MÀNG CO

#
#

Trước khi co màng, chúng ta cần trải qua một công đoạn là cắt màng để phù hợp với kích thước của vật cần đóng gói. Quá trình cắt này sẽ giúp cho khâu co màng diễn ra nhanh chóng và màng co đẹp hơn. Xem thêm bên dưới để hiểu rõ hơn về máy cắt màng co.


Mục lục

1. Máy cắt màng co là gì?

2. Phân loại  máy cắt màng co?

3.Đặc điểm, ứng dụng của máy cắt màng co?

4. Mua máy cắt màng co chất lượng ở đâu?


1. Máy cắt màng co là gì?

Máy cắt màng co là một dòng máy được thiết kế để thực hiện chức năng hình thành lớp màng co cho bề mặt sản phẩm bằng công nghệ hiện đại, thực hiện thao tác cắt khi lớp màng co đủ để bao phủ toàn bộ bề mặt cần bọc kín.

- Giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như nâng cao hiệu quả và năng suất lao động.

Máy cắt màng co được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, hàng tiêu dùng thực phẩm, hàng tiêu dùng hoá mỹ phẩm, dược phẩm, các dòng sản phẩm về thiết bị, linh kiện, hoá chất khác,…

- Đây là dòng máy hiện đại, dễ sử dụng và phổ biến trên thị trường nên thường được sử dụng tại các đơn vị sản xuất và đóng gói với quy mô lớn vừa và nhỏ.

2. Phân loại  máy cắt màng co

Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với các quy mô sản xuất từ các hộ kinh doanh nhỏ đến các nhà xưởng yêu cầu năng suất và tính tự động hoá cao, chúng tôi cung cấp trên thị trường 2 dòng máy cắt màng co chính sau:

Máy cắt màng co bán tự động : hoạt động bằng cách nhấn tay hoặc cần sự tham gia trực tiếp của công nhân – người vận hành máy để hoàn thành việc cắt màng co. Khi đó màng co sẽ được bọc kín sản phẩm trước khi cho vào máy co màng.

Máy cắt màng co tự động: là một dòng máy móc được thiết kế để thực hiện chức năng hình thành lớp màng co cho bề mặt sản phẩm bằng công nghệ hiện đại, tự động thao tác cắt khi lớp màng co đủ để bao phủ toàn bộ bề mặt cần bọc kín. Nguyên lý hoạt động tự động của máy cho phép người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như nâng cao hiệu quả và năng suất lao động, thành phẩm sản phẩm mà không cần có những thao tác can thiệp.

 

3. Đặc điểm,ứng dụng của máy cắt màng co 

- Máy cắt màng co là dòng máy được thiết kế theo công nghệ hiện đại với chức năng cắt các lớp màng co đã bao phủ bề mặt cần bọc kín.

- Giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như nâng cao hiệu quả và năng suất lao động.

Máy cắt màng co được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, hàng tiêu dùng thực phẩm, hàng tiêu dùng hoá mỹ phẩm, dược phẩm, các dòng sản phẩm về thiết bị, linh kiện, hoá chất khác,…

- Đây là dòng máy hiện đại, dễ sử dụng và phổ biến trên thị trường nên thường được sử dụng tại các đơn vị sản xuất và đóng gói với quy mô lớn vừa và nhỏ

- Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác, có thể di chuyển đến mọi vị trí trong xưởng để sử dụng.

- Máy thích hợp với nhiều loại màng co nên bạn có thể sử dụng máy trong nhiều trường hợp.

 

4. Mua máy cắt màng co chất lượng ở đâu?

Máy cắt màng co của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh máy cắt màng co, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: máy co cắt màng - ép màngmáy co màng tự độngdây chuyền co cắt màng