MÁY DẬP VIÊN TỰ ĐỘNG

#
#

MÁY DẬP VIÊN TỰ ĐỘNG - CHẤT LƯỢNG CAO - BẢO HÀNH 1 NĂM (3 Sản phẩm)

Máy dập viên tự động là loại máy được dùng để nén các nguyên liệu dạng bột thành dạng viên, ưu điểm là ngoài viên hình tròn còn có thể dập nhiều hình dạng khác, đồng thời cũng có thể dập được viên hai lớp, ba lớp, ba màu, dập được chữ, logo ở mặt viên, thích hợp dùng trong các ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm và các ngành hóa chất.


Mục lục:

1. Đặc điểm của máy dập viên tự động

2. Cách sử dụng máy dập viên nén tự động

3. Hướng dẫn cách bảo quản và những lưu ý khi sử dụng

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Đặc điểm của máy dập viên tự động

- Xung quanh vùng dập viên thuốc được lắp cửa quan sát bằng thủy tinh trong suốt và tất cả đều có thể mở giúp ngăn biệt môi trường làm việc của máy với bên ngoài, đồng thời dễ dàng quan sát hoạt động của máy bên trong cũng như làm sạch và sửa chữa máy khi cần.Toàn bộ các vùng, bộ phận chuyển động của máy đều được bao che bằng Inox, bóng đẹp, và dễ vệ sinh, ngăn ngừa ô nhiễm cho vùng dập viên.Tất cả bộ phận tiếp xúc với thuốc đều được làm bằng INOX hoặc mạ phủ chống ô xy hoá, phù hợp với tiêu chuẩn GMP.

 

- Được trang bị bộ phận bảo vệ quá tải, khi áp lực vượt quá mức yêu cầu, hệ thống cho phép tự động dừng máy, bảo vệ an toàn thiết bị và người sử dụng.

Máy dập viên thuốc sử dụng biến tần điều tốc, giúp máy có thể vận hành ở tốc độ tối ưu, phù hợp với nhiều loại nguyên liệu và kích thước viên khác nhau.

- Khuôn chày cối tạo hình viên thuốc được làm bằng thép hợp kim có độ cứng cao, sắc nét và đặc biệt chống dính tốt độ bền cao, chịu được lực nén lớn.

 

2. Cách sử dụng máy dập viên nén tự động

- Chuẩn bị sẵn nguyên liệu cần có để tạo viên, dụng cụ, thùng chứa thuốc thành phẩm ở cửa ra sản phẩm của máy, đảm bảo môi trường phòng làm việc, xung quanh luôn sạch sẽ. Kiểm tra sơ bộ các chi tiết máy, quay tay cho máy chạy không tải để kiểm tra hoạt động máy, sau đó kết nối dây cắm vào nguồn điện.

- Cấp liệu vào phễu chứa liệu của máy, điều chỉnh các bộ phận núm chỉnh khối lượng và núm chỉnh lực nén (với mẫu máy cao cấp việc điều chỉnh được thực hiện ngay trên màn hình điều khiển). Nhấp tay cho máy chạy và kiểm tra viên thành phẩm cho tới khi đạt yêu cầu.

- Khi các thông số hoạt động đã được điều chỉnh tốt, cho máy vận hành và điều chỉnh tốc độ phù hợp, bổ sung nguyên liệu vào phễu chứa đầy đủ trong quá trình máy hoạt động.

- Bật máy hút bụi để làm sạch đầu chày trong quá trình máy vận hành tự động.

- Tắt máy dập viên tự động bằng cách nhấn nút màu đỏ hoặc nút STOP trên màn hình điều khiển.

- Ngắt nguồn điện, vệ sinh máy và môi trường xung quanh để đảm bảo vệ sinh.

3. Hướng dẫn cách bảo quản và những lưu ý khi sử dụng

Cách bảo quản máy dập viên tự động:

- Thường xuyên tra dầu, mỡ vào các chi tiết truyền lực cho máy như động cơ, khủy dập,...

- Khi thấy máy có dấu hiện hoạt động yếu, hãy kiểm tra và vệ sinh động cơ, thay dây coroa.

- Nên thay chày mới nếu thấy dấu hiệu nứt nẻ sau một thời gian hoạt động, để đảm bảo chất lượng viên nén.

- Khi có hư hỏng nên liên hệ với đơn vị cung cấp để được sửa chữa ngay. 

Lưu ý khi sử dụng máy dập viên:

- Vị trí của chày dưới ở giai đoạn đong hạt có thể điều chỉnh lên hay xuống để tăng hay giảm thể tích cối đong hạt để thay đổi trọng lượng viên nén.

- Vị trí thấp nhất của chày trên cũng có thể điều chỉnh và đây được xem là cách điều chỉnh lực dập viên nén.

- Độ cứng của viên là có giới hạn, vì nếu chày trên hạ quá thấp thì sẽ bị quá tải và tê liệt gây hỏng máy.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Máy dập viên thuốc tại Cơ Khí Tân Minh được phân loại gồm các máy sau:

Máy dập viên thuốc 1 chày

Máy dập viên thuốc tự động

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.