MÁY NHŨ HÓA CHÂN KHÔNG

#
#

Trong quy trình sản xuất mỹ phẩm, dược mỹ phẩm hiện nay, để tạo nên một hỗn hợp dạng kem (nhũ tương) có độ đồng nhất và độ mịn cao từ những loại nguyên liệu không hoà tan được với nhau, thì việc sở hữu máy nhũ hóa chân không là điều vô cùng cần thiết. Nhũ hóa chân không là quá trình cho các hợp chất trong cùng một bồn trộn kín, các hợp chất không hoà tan ở pha dầu và pha nước được khuấy đều ở tốc độ cao và kết hợp hút chân không để loại bỏ khí. Sau quá trình hoà trộn và các thành phận hỗn hợp thay đổi lý tính và tạo thành sản phẩm ở dạng kem nhũ tương với độ đồng đều và không bọt khí đạt các tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu.


Mục lục

1. Đặc điểm của máy

2. Cấu tạo của thiết bị

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Đặc điểm của máy

Máy nhũ hóa chân không tại Cơ Khí Tân Minh được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Toàn bộ quy trình sản xuất của máy được điều khiển bằng PLC, các thông số máy được điều khiển và kiểm soát trên màn hình cảm ứng. Toàn bộ thông số tốc độ cánh đảo, tốc độ cánh nhũ hoá ,thời gian trộn, nhiệt độ bồn pha nước, bồn pha dầu, bồn nhũ hoá được cài đặt và điều khiển tự động, người vận hành có thể cài đặt theo các quy trình chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất.

- Thông thường thiết kế cánh đảo trộn với tốc độ thấp và có hệ thống cánh vét nhằm đảm bảo nguyên liệu được trộn đều nhất có thể. Cánh nhũ hoá tốc độ cao thường được thiết kế ở dưới đáy để tạo hiệu quả trộn đều các pha của hỗ dịch. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể thiết kế nó theo yêu cầu riêng của sản phẩm khách hàng.

- Quá trình đảo trộn và nhũ hoá được thực hiện trong môi trường chân không, giúp đảm bảo thành phẩm của máy có độ đồng đều cao, không bị sủi bọt, không tách dầu, tách nước, đạt độ tuyệt hảo của thành phẩm.Toàn bộ vật liệu máy có tiếp xúc với nguyên liệu sản phẩm được làm bằng Inox chất lượng cao, không tương tác với nguyên liệu sản xuất, quy trình vận hành tự động hoá cao, đảm bảo độ đồng đều của các mẻ sản phẩm. Kết cấu máy chắc chắn, các vị trí chuyển động của động cơ, hộp số được bao che kín, đảm bảo các tiêu chuẩn GMP trong dược phẩm.

2. Cấu tạo của thiết bị

Bồn nhũ hóa: bao gồm cấu trúc 3 lớp với chức năng gia nhiệt và tự động làm nguội khi cần thiết. Nắp bồn với thiết kế kín nhưng được nhìn vào trong qua kính quan sát, đèn, cửa hút chân không, roăng và van an toàn chân không. Nắp bồn trộn mở rất tiện lợi và nhanh chóng, không quá phức tạp.

- Bộ phận nhũ hóa bao gồm: motor nhũ hóa, biến tần dùng để điều chỉnh tốc độ, đầu nhũ hóa và trục nhũ hóa.

- Bộ phận khuấy: cánh khuấy với motor trục khuấy và cánh vét, biến tần, cánh quét có thiết kế xuôi chiều hay thuận chiều theo yêu cầu của sản phẩm.

- Bộ phận chân không: hoạt động nhờ motor bơm chân không, đồng hồ chân không.Bộ điều chỉnh nhiệt độ: đồng hồ hiển thị thông số và bộ khống chế nhiệt hỗ trợ trong việc theo dõi nhiệt độ. Với kết cấu vỏ bồn hai lớp nên hệ thống ra nhiệt bằng hơi nước ko tốn kinh phí và rất an toàn trong quá trình đồng hóa. Thiết bị an toàn: Máy nhũ hóa chân không sẽ không hoạt động khi bồn chứa nguyên liệu chưa ở đúng tâm. Bên cạnh đó, hệ thống thủy lực không mở nắp bồn nếu bồn đang hoạt động ở trạng thái hút chân không

- Bộ phận chân không: Mức độ chân không trong bồn nhũ hoá được điều khiển và duy trì tự động nhờ bơm chân không, đồng hồ chân không thống qua điều khiển từ PLC.

- Bộ điều chỉnh nhiệt độ: đồng hồ hiển thị thông số và bộ khống chế nhiệt hỗ trợ trong việc theo dõi nhiệt độ. Với kết cấu vỏ bồn ba lớp hệ thống gia nhiệt bằng hơi công nghiệp (tuỳ chọn bằng điện) và làm mát bằng nước, điều khiển tự động theo quy trình máy, thuận tiện và an toàn khi sử dụng. 

- Thiết bị an toàn: Máy nhũ hóa chân không được vận hành và kiểm soát bởi PLC, máy sẽ không hoạt động khi bồn chứa nguyên liệu chưa ở vị trí thẳng đứng, hệ thống thuỷ lực sẽ không mở nắp bồn nếu bồn đang hoạt động hoặc đang ở trạng thái hút chân không, …

- Ngoài ra, với những dây chuyền cần tự động hoá cao, khách hàng sẽ được cung cấp hệ thống bồn pha dầu và bồn pha nước cũng như hệ thống sàn thao tác, để thực hiện pha trộn các nguyên liệu chuẩn bị cho việc nhũ hoá chân không thuận lợi. Toàn bộ các hoạt động của bồn này được điều khiển từ PLC.

 

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Máy nhũ hoá chân không của  Khí Tân Minh đang cung cấp có dung tích bồn nhũ hoá rất đa dạng từ 5 lít tới 1500 lít với cấu hình phong phú sẽ giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được theo nhu cầu của cơ sở mình.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Ngoài máy nhũ hóa chân không, chúng tôi còn cung cấp thêm cho khách hàng máy đồng hóa dung dịch phục vụ cho quá trình sản xuất thực phẩm, giúp các thành phần nguyên liệu trong sản phẩm, hòa quyện với nhau thành một thể thống nhất, mang lại giá trị dinh dưỡng và chất lượng thơm ngon hơn. Các loại Máy đồng hóa - Nhũ hóa tại Cơ khí Tân Minh luôn được kiểm tra, đảm bảo chất lượng trước khi bàn giao đến tay người tiêu dùng.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.