MÁY DÁN BĂNG DÍNH THÙNG CARTON

#
#

Máy dán băng dính thùng carton được sử dụng để dán băng keo mặt trên và mặt dưới của thùng carton trong quá trình đóng gói sản phẩm.Giúp cho sản phẩm bên trong thùng được đảm bảo , bề mặt thùng được đóng kín, phẳng đẹp và có độ thẩm mỹ cao. Giúp doanh nghiệp đóng hàng và vận chuyển tốt đến tay người tiêu dùng.

Máy dán băng dính thùng carton là một trong số các máy đóng gói được sử dụng phổ biến tại các nhà máy sản xuất sản phẩm của ngành công nhiệp thực phẩm và các trung tâm dịch vụ logistic, thương mại điện tử cũng như sản xuất, lắp ráp linh kiện và thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng.

Để có thể tăng năng suất làm việc, máy dán băng dính thùng carton được thiết kế với hệ thống băng chuyền, giúp quá trình làm việc luôn được diễn ra thông suốt, nhanh gọn và hiệu quả. Có rất nhiều loại máy dán băng dính thùng carton, được thiết kế với nhiều hình thức thanh dẫn khác nhau, phù hợp với mục đích trong quá trình sử dụng.


Mục lục

1. Đặc điểm của máy dán băng dính  thùng carton

2. Ưu điểm của máy dán băng dính thùng carton

3. Nên mua máy dán băng dính thùng carton ở đâu uy tín?


1. Đặc điểm của máy dán băng dính thùng carton

Máy dán băng dính thùng carton được thiết kế bằng một hệ thống giá đỡ băng truyền bao gồm các trục con lăn và hệ thống trục trên cố định dùng để nhả băng keo thùng . Khi hệ thống con lăn chuyển động để thùng carton trên con lăn chạy, hệ thống trên phối hợp nhả băng dính thùng tạo ra thành phẩm hoàn chỉnh.

- Hệ thống này được phủ một lớp sơn tĩnh điện có độ thẩm mỹ cao.

- Với hệ thống băng truyền được phối hợp nhịp nhàng giúp việc sản xuất được diễn ra liên tục và tạo ra sản phẩm có độ dán băng dính căng, phẳng đẹp. Tạo ra độ thẩm mỹ cao và đảm bảo các sản phẩm phía trong thùng được chắc chắn ổn định .

- Để tăng độ an toàn cho máy trong quá trình hoạt động, một số máy dán băng dính thùng carton được thiết thêm một nút dừng khẩn cấp. Nhiều trường hợp hàng hóa bị ứ động quá nhiều dẫn đến quy trình dán bị lỗi, sai kích thước,.. nên cần phải có phương án đề phòng thích hợp.

Máy dán băng dính thùng carton còn được thiết kế nhiều bộ phận đạt chuẩn nữa. Các bộ phận này có chức năng hết sức quan trọng. Máy dán băng dính thùng carton có nhiều bộ phận phụ như bánh xe có thể di chuyển dưới thanh chuyền, kệ đỡ hai bên phần di chuyển ra vào, thanh nẹp cố định các thùng hàng trong quá trình dán và bộ phận lăn nén, giúp cố định nắp các thùng trong quá trình dán.

2. Ưu điểm của máy dán băng dính thùng carton

Máy dán băng dính thùng carton giúp cho công việc dán băng dính các thùng carton trở nên nhanh gọn, chuyên nghiệp, tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và chi phí.

- Máy dán băng dính thùng carton dùng để dán băng dính dán kín các thùng carton đảm bảo an toàn cho sản phẩm khi di chuyển và lưu trữ.

- Cách sử dụng máy dán băng dính thùng carton này đơn giản, dễ thao tác. Máy được thiết kết chắc chắn, hoạt động ổn định độ bền cao, đường dán mịn, không nhăn.

- Chân máy có thể nâng cao thêm để có thể lắp đặt kết hợp với dây chuyền trong sản xuất.

- Khung máy được làm bằng thép sơn chống gỉ sét, giúp máy trở nên cứng hơn và đẹp hơn.

3. Nên mua máy dán băng dính thùng carton ở đâu uy tín?

Máy dán băng dính thùng carton của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh máy dán băng dính thùng carton, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: Máy đóng thùng carton, máy đai thùng bán tự động, máy đai thùng tự động, dây chuyền đóng thùng carton chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.