MÁY XAY VẮT ĐẬU NÀNH

#
#

MÁY XAY VẮT ĐẬU NÀNH | HÀNG CHÍNH HÃNG - CHẤT LƯỢNG CAO (7 Sản phẩm)

Máy xay vắt đậu nành được Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

TÁC DỤNG CỦA MÁY XAY ĐẬU

Máy xay đậu nành nguyên xác dùng để xay sữa đậu nành, xay đậu nành làm đậu phụ, xay sữa ngô non,…

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY XAY ĐẬU

Thiết kế máy thẳng đứng khiến cho máy không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian bếp.

Chất liệu chủ yếu từ gang và Inox, đảm bảo độ bền tốt nhất cho máy, hạn chế tối đa sự rỉ sét và biến dạng, có thể dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Máy có công suất lớn , năng suất cao. Tuy nhiên, để đảm bảo máy vận hành ổn định và độ bền cao, Tân Minh lưu ý bạn không nên để máy hoạt động quá 30 phút cho một lần xay.

Ưu điểm lớn nhất của máy xay đậu nành là máy có tính năng tách nước và bã đậu hoàn toàn tự động, giúp người sử dụng không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức để tự lọc bằng tay.

Tùy thuộc vào sản phẩm đầu ra yêu cầu cũng như năng suất mong muốn của Quý khách hàng, hiện tại Tân Minh có thể cung cấp hầu hết những loại máy có thể đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Máy xay vắt đậu nành, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline : 1900.2861 – 0967.68.69.11