MÁY LÀM VIÊN HOÀN TỰ ĐỘNG

#
#

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy ngành dượcCơ Khí Tân Minh đem đến cho quý khách hàng sản phẩm máy làm viên hoàn tự động chất lượng cao. Thiết bị là một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực đông dược.

Máy làm viên hoàn tự động có nhiều mức năng suất khác nhau, phù hợp trang bị cho các cơ sở sản xuất thuốc, phòng khám chữa bệnh y học cổ truyền, các phòng nghiên cứu phát triển, các nhà máy, xí nghiệp sản xuất các sản phẩm thuốc đông y. 


Mục lục :

1. Công dụng và ứng dụng máy làm viên hoàn tự động

2. Đặc điểm nổi bật của máy của máy

3. Nguyên lý làm việc 

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Công dụng và ứng dụng máy làm viên hoàn tự động

Máy làm viên hoàn tự động là thiết bị khá phổ biến trong các loại máy móc ngành dược. Công dụng chính của máy là tạo ra những sản phẩm viên hoàn cứng hoặc viên hoàn tễ từ nguyên liệu dạng bột và phụ gia đã được phối trộn. 

Thiết bị được áp dụng chủ yếu trong ngành đông y ngành dược, ngoài ra còn có thể ứng dụng trong ngành thực phẩm. Máy cho ra viên thành phẩm tròn, đẹp, kích cỡ chính xác. Có thể kể đến như:

- Viên hoàn cứng

- Viên hoàn tễ (hoàn mềm, hoàn mật ong)

- Viên kẹo

- Viên bột nghệ

- Viên cao cô đặc...

Máy làm viên hoàn có nhiều mức năng suất khác nhau, đáp ứng được năng suất từ nhỏ tới lớn của các cơ sở sản xuất, các nhà máy xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thuốc đông dược có quy mô lớn nhỏ khác nhau. 

2. Đặc điểm nổi bật của máy của máy

- Quy trình đùn ép tạo sợi và cắt sợi tạo viên hoàn được thực hiện tự động và liên tục, không qua khâu trung gian, giúp tăng năng suất và độ ổn định khi làm việc.

- Sản phẩm viên hoàn của máy có độ đồng đều tốt, viên tròn, bề mặt viên đẹp, chắc chắn.

- Máy làm viên hoàn tự động hoạt động năng suất ổn định, ít phụ thuộc vào thao tác của công nhân vận hành. Độ ồn khi vận hành thấp.

- Việc thay đổi cỡ viên được thực hiện bằng thay đầu đùn sợi và bộ khuôn cắt viên, tiện lợi và nhanh chóng

3. Nguyên lý làm việc 

- Chuẩn bị sẵn nguyên dược liệu trước khi sử dụng máy làm viên hoàn tự động.

- Trộn bột thuốc đều, cho thêm tá dược để tạo độ ẩm, độ kết dính nhất định cho nguyên liệu.

- Đưa bột thuốc vào cửa tiếp liệu với trục vít đôi để tạo ra những dây dài, dẻo có kích thước mong muốn.

- Với viên hoàn cứng:

+ Kéo sợi thuốc đặt vào trục cắt viên của máy để cắt và vê viên tạo ra sản phẩm, viên này sẽ rơi xuống khay hứng với máy nhỏ và rơi vào máy rắc bột trống dính với máy lớn trong dây chuyền sản xuất liên hoàn.

+ Điều chỉnh tốc độ đùn sợi và cắt viên phù hợp để cho ra thành phẩm là những viên hoàn đều và đẹp

- Với viên hoàn mềm:

+ Máy tự động cắt một đoạn sợi hoàn theo chiều dài con lăn và gạt vào bộ phận con lăn để vê tròn viên.

+ Sau khoảng thời gian viên đủ tròn, bộ con lăn mở ra và viên hoàn thành phẩm sẽ rơi xuống khay hứng.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh Máy làm viên hoàn tự động, tại Cơ Khí Tân Minh còn cung cấp các loại máy phục vụ cho quá trình sản xuất dược phẩm có thể kể đến như:

- Máy làm viên hoàn bán tự động

- Máy làm viên hoàn

- Máy gấp toa thuốc

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.