MÁY LÀM VIÊN HOÀN

#
#

Máy làm viên hoàn là loại thiết bị chế tạo viên khá phổ biến trong ngành công nghiệp dược và thuốc đông dược, máy sử dụng trong các nhà máy sản xuất thuốc đông y, các phòng thí nghiệm, các cơ sở gia công, chế biến nhỏ, hay các cửa hàng thuốc hiện nay. Sản phẩm được phân phối bởi Cơ Khí Tân Minh nên luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao đến tay người dùng.


Mục lục:

1. Máy viên hoàn là gì?

2. Đặc điểm của máy

3. Các công đoạn để tạo ra viên hoàn 

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Máy viên hoàn là gì?

- Máy làm viên hoàn hay còn được gọi là máy làm thuốc viên đông y, khá phổ biến trong các loại máy ngành dược, đông dược hiện nay. 

- Sản phẩm được biết đến như một loại máy chế tạo viên hoàn bao gồm cả hoàn cứng và hoàn mềm, sử dụng  trong các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, các cơ sở hoặc phòng khám, nhà thuốc mà sản phẩm là viên hoàn

 

- Máy hoạt động với năng suất vượt trội so với những cách làm thủ công trước đây như gây nhân bằng nồi bao hoặc cắt lăn tạo viên.

 - Sử dụng máy giúp giảm thiểu chi phí lao động đồng thời đảm bảo chất lượng viên, độ đều hoàn hảo.

2. Đặc điểm của máy

- Máy được vận hành đơn giản với các thao tác tinh chỉnh dễ dàng.

- Sản phẩm được cấu thành từ inox cao cấp, có khả năng chống gỉ tốt. 

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có nhiều mẫu máy làm viên hoàn gồm tự động hoàn toàn, và bán tự động, với giá cả và năng suất đáp ứng theo các nhu cầu của khách hàng.

- Máy có kết cấu chắc chắn, vận hành ổn định và năng suất cao.

- Thiết bị hoạt động trơn tru, ổn định và tiếng ồn thấp.

Máy làm viên hoàn tạo ra sản phẩm hoàn tròn, đồng đều, bóng đẹp, chắc chắn và trọng lượng chính xác.

3. Các công đoạn để tạo ra viên hoàn 

 Chức năng chính của máy làm viên hoàn là tạo ra những sản phẩm viên hoàn cứng hoặc viên hoàn tễ từ nguyên liệu dạng bột và phụ gia đã được phối trộn với tỷ lệ phù hợp. Các công đoạn tạo ra thành phẩm cụ thể như sau:

- Trộn bột thuốc đều, cho thêm tá dược (nước - với viên hoàn cứng hoặc mật ong – với viên hoàn mềm) tạo độ ẩm, độ kết dính nhất định.

- Đưa bột thuốc vào bộ phận trục vít kép dùng để đùn sợi thuốc.

- Kéo sợi thuốc đặt vào trục cắt viên của máy.

 - Điều chỉnh tốc độ đùn sợi và cắt viên phù hợp để cho ra viên đều và đẹp.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Máy làm viên hoàn tại Cơ Khí Tân Minh được chia chủ yếu thành 2 loại:

Máy làm viên hoàn bán tự động, là loại đáp ứng được nhu cầu sản xuất vừa và nhỏ

Máy làm viên hoàn tự động, là loại đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn hơn

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.