MÁY RÚT NẮP RỬA BÌNH BÁN TỰ ĐỘNG

#
#

Máy rút nắp rửa bình bán tự động là một thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp sản xuất nước tinh khiết đóng bình hiện nay. Sản phẩm do Công Ty Cơ Khí Tân Minh  phân phối trên toàn quốc.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.


Mục lục :

1. Tìm hiểu về máy rút nắp rửa bình bán động

2. Quá trình hoạt động

3. Công dụng của sản phẩm

4. Vì sao nên sở hữu sản phẩm tại Tân Minh


1. Tìm hiểu về máy rút nắp rửa bình bán tự động

Ngày nay, ngành công nghiệp kinh doanh sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình đang rất phổ biến bởi nhu cầu của người tiêu dùng khá cao.Bình nước loại 20L thông thường sẽ được tái sử dụng nhiều lần.Với nhu cầu như vậy các đơn vị sản xuất nước tinh khiết phải đảm bảo những quy định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm đã được đề ra.

Quá trình vệ sinh bình nước, thành phẩm phải được đảm bảo khử trùng sạch sẽ trước khi cho nước vào đóng bình . Để đáp ứng được năng suất làm việc của các cơ sở nước đóng bình, máy rút nắp rửa bình bán tự động là một thiết bị không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong quá trình vệ sinh.

2. Quá trình hoạt động

Quá trình rút nắp diễn ra khá nhanh chóng, bình rỗng cần xử lý sẽ được đưa đến đầu rút nắp của máy. Khi máy vận hành, dưới tác dụng của xi lanh, nắp được tháo rút  bằng áp xuất và đi vào thùng thu hồi. Với việc sử dụng chiếc máy rút nắp rửa bình bán tự động này sẽ giúp cho cổ bình sau khi rút ra  được giảm hư hại và được tái sử dụng vào các lần tiếp theo.

Khác với loại máy tự động sau khi rút nắp ra, bình được chuyển sang máy rửa có bộ chổi cọ chuyên dụng để vệ sinh trực tiếp. Máy rút nắp rửa bình bán tự động sẽ cần nhân công mang bình đã rút nắp đến đầu xục rửa để vệ sinh trong và ngoài thân bình bằng nước sạch.

Nước được bơm vào bình đồng thời chổi lông sẽ hoạt động theo chiều kim đồng hồ. Dưới sự tác động của chổi lông, bình cũng sẽ chuyển động theo và quá trình vệ sinh sẽ được diễn ra đồng thời trong lẫn ngoài bình. Bình sẽ được cọ rửa sạch sẽ mọi ngóc ngách và xúc rửa bằng nước sạch đã qua xử lý.

3. Công dụng của sản phẩm

Máy rút nắp giúp tiết kiệm thời gian và công sức để xử lý nắp bình. Đồng thời bình sau khi rút nắp vẫn đảm bảo độ bền để tái sử dụng lại cho lần tiếp theo.

- Quá trình làm vệ sinh rửa sạch, loại bỏ các chất bẩn, cặn, vi sinh vật, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe người dùng một cách tuyệt đối.

- Máy có cấu trúc đơn giản, vận hành đơn giản giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng.

- Giúp giảm chi phí thuê nhân công. Đồng thời chi phí bảo dưỡng cũng không quá cao.

4. Vì sao nên sở hữu sản phẩm tại Tân Minh

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Trong dòng máy rửa chai, rửa bình, ngoài máy rút nắp rửa bình bán tự động chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: 

Máy rút nắp rửa bình tự động

Máy rửa chai bán tự động

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.