MÁY TẠO VIÊN THỊT CÓ NHÂN

#
#

Máy tạo viên thịt có nhân được sản xuất và chế tạo  để thay thế cho việc nặn viên bằng tay của con người với năng suất lớn và làm việc hiệu quả bởi độ đều đặn của các viên thực phẩm cho thấy việc cần thiết phải có một chiếc máy tạo viên trong mỗi bếp ăn tập thể hay các nhà hàng phục vụ ăn uống. Máy được thiết kế hoàn toàn bằng thép inox chất lượng cao, không bị gỉ sét cũng thời gian nên tạo ra những sản phẩm luôn an toàn và hợp vệ sinh.

Máy là thiết bị không thể thiếu được cho một xưởng sản xuất viên thịt hoặc viên cá, viên mực. Sử dụng máy trong hoạt động sản xuất chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn một lợi nhuận kinh tế cao.

Đặc điểm cấu tạo của máy tạo viên thịt có nhân

+ Máy có thiết kế đẹp, nhỏ nhắn và không chiếm quá nhiều diện tích.

+ Tiết kiệm điện, năng suất lao động lên đến 140-420 viên/phút

+ Thay thế sức lao động của con người, hoạt động của máy có thể bằng sức lao động của khoảng 50 công nhân.

+ Máy là thiết bị sản xuất thực phẩm lý tưởng nhất cho viên thịt, cá…

+ Mô tơ có công suất lớn, động cơ khỏe

+ Các bộ phận trên máy rất dễ dàng tháo lắp và vệ sinh máy.

+ Bảo quản máy bằng cách không để máy tiếp xúc nhiều với nước dễ gây hiện tượng rò rỉ điện vừa gây nguy hiểm cho người dùng, vừa làm giảm tuổi thọ của máy.

Máy tạo viên thịt có nhân hiện đang được cung cấp và phân phối tại cơ khí Tân Minh, chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng và uy tín với giá thành rẻ nhất. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn hỗ trợ về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ tới: Maythucphamtanminh.com. Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều các loại máy tạo viên thịt cá, khách hàng có thể tham khảo thêm.