MÁY TẠO VIÊN THỊT TỰ ĐỘNG

#
#

Giới thiệu

Máy tạo viên thịt tự động được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Máy là một sản phẩm nổi bật trong dòng máy tạo viên thịt cá đang được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Với năng suất lên đến 250 viên mỗi phút, viên thịt tròn đều với nhiều kích cỡ khác nhau, chiếc máy viên thịt này có thể giúp bạn tiết kiệm hơn 90% thời gian cho năng suất tương đương với 5 người viên thịt liên tục trong cùng một khoảng thời gian.

Công dụng của máy

Máy tạo viên được sản xuất và chế tạo để thay thế cho việc nặn viên bằng tay của con người với năng suất lớn và làm việc hiệu quả bởi độ đều đặn của các viên thực phẩm cho thấy việc cần thiết phải có một chiếc máy tạo viên thịt trong mỗi bếp ăn tập thể hay các nhà hàng phục vụ ăn uống.

Những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thịt cá được làm bằng thép INOX SUS 304 không gỉ sét vì vậy mà không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Đặc điểm nổi bật của máy

+ Máy thiết kế có vỏ bằng Inox, bộ khuôn bằng đồng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế bị gỉ sét khi tiếp nhiều với thực phẩm.

+ Các bộ phận của máy đều dễ dàng vệ sinh, lau chùi

+ Máy có 03 bộ khuôn lớn, vừa, nhỏ để lựạ chọn. Máy là thiết bị sản xuất thực phẩm lý tưởng nhất cho viên thịt, cá…

+ Máy cho phép bạn có thể điều chỉnh tốc độ ra viên và hình dáng viên tròn hoặc dài tùy theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý hiệu chỉnh máy và cố định kích cỡ trước khi cho nguyên liệu vào máy viên thịt.

+ Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng máy để làm bò viên bạn cần xay nhuyễn thịt, cá. Sau đó đưa khối thịt,cá đã xay đó vào máy làm viên để tạo viên, kiểm tra kích cỡ viên ra và đặt một chậu nước ấm phía đầu ra của viên để lấy viên thịt cá.

Mọi thông tin chi tiết về Máy tạo viên thịt tự động xin vui lòng liên hệ theo số hotline 1900.2861 - 0967686911 để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí.