MÁY TẠO VIÊN THỊT - CÁ

#
#

Giới thiệu

Máy Tạo Viên Thịt Cá được Tân Minh nghiên cứu, chế tạo và sản xuất căn cứ vào nhu cầu sản xuất thịt, cá viên. Các chi tiết máy được lựa chọn là inox sáng và các linh kiện bằng đồng, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Máy có mẫu mã đẹp, chiếm ít diện tích, tiết kiệm điện, hiệu quả làm việc cao.

Công dụng của máy

Máy Tạo Viên Thịt Cá là thiết bị sản xuất thực phẩm lý tưởng nhất cho viên thịt, cá…Để làm bò viên quý vị cần xay nhuyễn thịt, cá. Sau đó đưa khối thịt,cá đã xay đó vào máy làm viên để tạo viên.

Máy tạo viên tròn được sản xuất và chế tạo để thay thế cho việc nặn viên bằng tay của con người với năng suất lớn và làm việc hiệu quả bởi độ đều đặn của các viên thực phẩm cho thấy việc cần thiết phải có một chiếc máy tạo viên thịt trong mỗi bếp ăn tập thể hay các nhà hàng phục vụ ăn uống.

Những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thịt cá được làm bằng thép INOX SUS 304 không gỉ sét vì vậy mà không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Hướng dẫn vệ sinh

  • Sau khi sử dụng xong nên tháo các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm như: khuôn đồng, phễu chứa thịt, cánh đảo thịt ra vệ sinh riêng.
  • Rửa sạch bằng nước rửa chén và xối nước mạnh để trôi hết vụn thịt, đặt nơi khô ráo trước khi lắp lại vào máy.
  • Dùng khăn sạch lau sơ qua máy.
  • Bảo quản máy bằng cách không để máy tiếp xúc nhiều với nước dễ gây hiện tượng rò rỉ điện vừa gây nguy hiểm cho người dùng, vừa làm giảm tuổi thọ của máy.

Mọi thông tin chi tiết về Máy Tạo Viên Thịt Cá xin vui lòng liên hệ theo số hotline 1900.2861 - 0967686911 để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí.