Ưu điểm của máy đai thùng tự động

Ưu điểm của máy đai thùng tự động

15:04 - 12/03/2021

THƯ CHÚC TẾT
Thị trường ảm đạm, doanh số iPhone thảm hại trước ngày iPhone 13 ra mắt
iPhone 14 Pro Max sẽ có màn hình đục lỗ, vân tay dưới màn hình?
iPhone 13 chính hãng sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 10
Lộ thông tin gây thất vọng về smartphone cao cấp Galaxy S22

Máy đai thùng tự động là thiết bị chuyên dùng để đóng dây thùng cố định (hay còn gọi là xiết dây đai nhựa) cho thùng carton, thùng gỗ,... chứa đựng thực phẩm, máy móc,.... Sự xuất hiện của thiết bị này đã đảm bảo cho hàng hóa không bị đổ vỡ hay rạn nứt trong quá trình vận chuyển.Là thiết bị ưu việt trong ngành đống gói các sản phẩm 

Ứng dụng của máy đai thùng tự động

Máy đóng đai thùng tự động dùng trong công nghiệp là loại máy tự động mà không cần đến sự tác động của con người, không cần phải thuê nhân công thực hiện bằng tay cho việc đóng gói sản phẩm. Sử dụng máy đóng đai tự động sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tiền thuê nhân công, tiết kiệm sức người và thời gian.

Máy thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, in ấn, đóng gói, bưu điện, chuyển phát,… Máy thực hiện công việc thắt chăt dây đai, hàn nhiệt mối nối và sau đó cắt dây, phóng dây đai.


Máy đóng đai đóng gói các thùng hàng một cách dễ dàng, thuận tiện, đảm bảo các kiện hàng đóng theo khuân, đẹp, chắc chắn.

Ưu điểm của máy đai thùng tự động dùng trong công nghiệp là:


  • Máy chạy ổn định, êm, không ồn;
    - Thân máy thiết kế chắc chắn;
    - Tốc độ đóng đai nhanh, dễ dàng điều chỉnh độ căng của dây đai phù hợp với kích thước của từng kiện hàng;
    - Có thể sử dụng được nhiều loại dây đai khác nhau.

Mọi chi tiết về Máy đai thùng tự động Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900.2861- 0967.686.911 để được hỗ trợ một cách tốt nhất