MÁY CHIA BỘT, VÊ BỘT

#
#

Giới thiệu

Để chế biến nên những món bánh như bánh bao, bánh mì, sandwich, pizza,… bạn cần chọn cho mình các thiết bị làm bánh phù hợp. Máy chế biến bột làm bánh bao gồm các máy móc trong công đoạn chế biến bột để cho ra lò những chiếc bánh thơm ngon. Bên cạnh đó, thiết bị này vô cùng thích hợp khi sử dụng trong nhà máy sản xuất bánh, các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh,… giúp cho người đầu bếp tiết kiệm được công sức, thời gian nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cơ Khí Tân Minh là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn những công cụ làm bánh chuyên dụng với mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú và giá cả hợp lý. Hiện tại, chúng tôi cung cấp các sản phẩm liên quan đến máy chế biến bột làm bánh chất lượng cao, bao gồm:

- Máy trộn bột

- Máy cán và cắt bột

- Máy chia bột , vê bột

- Máy làm bánh chay

- Máy làm bánh có nhân

Máy chia bột, vê bột là gì?

Máy chia bột vê bột là thiết bị công nghiệp không thể thiếu trong quy trình chia bột của bất kì loại bánh nào. Máy có khả năng chia đều và vo tròn tự động nhiều phần bánh tròn đều, đẹp mắt chỉ sau 30 giây. Dòng máy này phù hợp với các cơ sở sản xuất bánh mì, bánh trung thu, bánh bao,…vv.

Cụ thể, bạn chỉ cần cân bột rồi cho vào khay. Chú ý dàn cho bề mặt bột trong khay tương đối bằng phẳng. Sau đó, cho khay bột vào máy và nhấn nút là máy đã tự động chia bột, vo tròn 30 phần bột đều nhau.

Vai trò của máy chia bột, vê bột

Vai trò của máy chia bột và máy vê bột tương tự nhau. Máy chia bột là dòng máy có khả năng nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và công sức khá nhiều Máy chia bột được chia các viên bột một cách đồng đều nhau thông qua hệ thống định lượng nguyên liệu . Máy vê bột một công cụ tiện lợi phục vụ cho việc làm bánh khi nó có thể vê những viên bột thành những thanh bột và làm ra nhiều loại bánh khác nhau. Máy chia bột, vê bột được ứng dụng rộng rãi tại các lò bánh mì,bánh nướng , cơ sở sản xuất bánh trung thu, bánh bao,…

Ưu điểm vượt trội của máy chia bột, vê tròn

– Chia bột nhanh và đều nhau chuẩn xác với máy chia bột bánh mì

– Không phải chia bột bằng tay với máy chia bột

– Chia nhiều phần bột đều nhau chuẩn xác

– Hệ thống điều chỉnh tự động

– Năng suất cao. Đẩy nhanh tiến độ làm ra bánh

– Sử dụng đơn giản, thao tác nhanh.

– Tiết kiệm chi phí – Chỉ 1 nhân công vận hành

Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Tân Minh?

Máy chế biến bột làm bánh được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước trong khu vực… Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Ngoài các loại máy liên quan đến chế biến bánh, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ cho các nhà hàng, các cơ sở, nhà máy sản xuất thực phẩm như: máy chế biến cámáy chế biến thịt, xương,... Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

Máy vê tròn bột (TMTP-LC08)

5 ₫

Máy vê tròn bột (TMTP-LC08) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Mua hàng