MÁY DẬP VIÊN MỘT CHÀY

#
#

Máy dập viên nén một chày là thiết bị khá phổ biến trong các loại máy móc ngành dược. Đây là loại máy dược phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà người dùng không thể phủ nhận được.


Mục lục:

1. Máy dập viên nén một chày là gì?

2. Đặc điểm của máy dập viên nén một chày

3. Nguyên lý hoạt động 

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


 

1. Máy dập viên nén một chày là gì?

Máy dập viên nén một chày là thiết bị ngành dược được sử dụng để nén tất các các loại nguyên liệu dạng hạt thành hình viên thuốc. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, công nghiệp hóa chất, nhà máy thực phẩm chức năng hoặc các đơn vị nghiên cứu khoa học của bệnh viện,…

Việc vận hành máy có thể thực hiện bằng động cơ điện, cũng có thể vận hành máy bằng quay tay. Khuôn chày cối của máy có thể thay đổi, phù hợp dập viên tròn cũng như định hình, dập được chữ ở mặt viên.

Máy dập viên một chày có kích thước nhỏ gọn, chắc chắn, vận hành, điều chỉnh và bảo trì dễ dàng, thuận tiện.

2. Đặc điểm của máy dập viên nén một chày

Kích thước của máy dập viên nén khá nhỏ gọn nhưng đem lại công suất hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ.

- Máy có lực nén lớn nên có thể tạo ra các dạng viên có kích thước lớn.

- Các bộ phận tiếp xúc nguyên liệu được làm bằng thép không gỉ, khuôn chày cối tạo hình viên thuốc được làm bằng thép hợp kim có độ cứng cao, sắc nét mạ bề mặt phù hợp sản phẩm sử dụng.

- Có cơ chế truyền lực thông minh, độ ồn, độ rung thấp khi vận hành.

Máy dập viên nén một chày được cho là rất thích hợp với các cơ sở sản xuất quy mô nhỏ, các phòng thí nghiệm,… do giá thành hợp lý.

3. Nguyên lý hoạt động 

 - Bộ phân phối liệu đi về phía trước và phủ lên lỗ cối của máy, nguyên liệu cốm thuốc từ phễu chứa qua bộ phân phối liệu sẽ điền vào lỗ cối. Bên dưới của cối là chày dưới với chiều sâu đi vào lòng cối có thể thay đổi qua đó thay đổi thể tích chứa liệu của phần cối dập viên.

- Sau khi liệu đã được đong đầy cối, bộ phân phối liệu lùi về phía sau, gạt bằng mặt cối chúng ta có được lượng nguyên liệu cần đong cho một viên.

- Chày trên hạ xuống để nén khối bột trong cối thành viên nén.

- Sau nén viên, cả chày trên và chày dưới cùng chuyển động lên phía trên và đẩy viên nén ra khỏi cối. 

- Bộ phân phối liệu lại tiếp tục chuyển động về phía trước thêm một lần nữa, đẩy viên ra khỏi máy dập viên thuốc.

- Chày dưới hạ thấp xuống vị trí thấp nhất và chu trình tiếp tục lặp lại như ban đầu.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Máy dập viên thuốc tại Cơ Khí Tân Minh được phân loại gồm các máy sau:

Máy dập viên thuốc 1 chày

Máy dập viên thuốc tự động

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.