ĐÓNG TUÝP KEM TỰ ĐỘNG

#
#

Máy đóng tuýp kem tự động là một trong những thiết bị chiết rót dạng tự động hiện đại bậc nhất tại Cơ Khí Tân Minh. Được xem là thiết bị không thể thiếu của các cơ sở sản xuất sản phẩm đóng gói tuýp kem có dung dịch lỏng, gel và cao sệt, dùng trong các doanh nghiệp sản xuất dược mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất công nghiệp và rất nhiều ngành nghề khác.


Mục lục:

1. Máy đóng nắp tuýp kem tự động là gì?

2. Đặc điểm của máy

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Máy đóng nắp tuýp kem tự động là gì?

Máy đóng tuýp kem tự động là thiết bị chiết rót được sử dụng khá phổ biến tại các cơ sở, nhà máy sản xuất, doanh nghiệp trong ngành dược mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất,... tin tưởng và lựa chọn. Giúp tăng năng xuất cũng như tiết kiệm thời gian trong quá trình sản xuất. Thường được kết hợp cùng máy chiết rót để sử dụng để chiết rót chất đặc sệt dạng kem như thuốc mỡ, kem đánh răng, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, các loạị thuốc nhuộm tóc, dầu dưỡng và các loại thực phẩm, hóa chất khác,…

Với hệ thống chiết rót tự động chiết đầy, đóng dập đáy và đẩy ra ngoài. Hoạt động dựa trên quy trình tuần hoàn khép kín và tự động giúp sản phẩm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sản xuất.

2. Đặc điểm của máy

- Khung máy được làm từ chất liệu hợp kim và inox cao cấp, có kết cấu chắc chắn, đem lại độ bền cao với chất liệu chống gỉ.

- Hệ thống điều khiển điện tử đơn giản, rất dễ vận hành. Đồng thời sở hữu hệ thống Piston chiết và đóng nắp chắc chắn, sử dụng nhiên liệu khí nén trong quá trình vận hành tạo ra sản phẩm.

- Với công nghệ gia nhiệt bộ phận miệng tuýp, máy sử dụng công nghệ gia nhiệt bằng sóng siêu âm cao tần và dùng lực ép của piston khí nén để đẩy kín đáy tuýp.

- Máy được áp dụng nhiều loại tuýp như tuýp tráng màng nhôm, tuýp nhựa phức hợp,… và ép được nhiều dung tích có thể tích từ 25-250ml, viền ép phẳng đẹp có dao cắt gọn gàng. Sản phẩm đưa ra có độ thẩm mỹ cao.

Máy chuyên dùng để chiết rót các loại dung dịch đặc sệt như dạng kem, dạng sệt, dạng lỏng, dạng kem, dạng chảy,... Được sử dụng rất rộng rãi trong công nghệ sản xuất dược mỹ phẩm, hóa dược, thực phẩm và rất nhiều các ngành công nghiệp khác.

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh máy đóng tuýp kem tự động, Cơ Khí Tân Minh còn cung cấp các loại máy đóng tuýp kem khác rất đa dạng về mẫu mã và công dụng, bao gồm:

Máy đóng tuýp thủ công

Máy đóng tuýp bán tự động

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt

Chưa có sản phẩm