TỦ SẤY - TỦ HẤP

#
#

TỦ SẤY - TỦ HẤP | CHẤT LƯỢNG CAO - TIẾT KIỆM ĐIỆN (10 Sản phẩm)

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy ngành dược, ngành thực phẩm, Cơ Khí Tân Minh đem đến cho quý khách hàng sản phẩm tủ sấy, tủ hấp chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Tủ sấy, Tủ hấp là thiết bị không thể thiếu trong sản xuất và chế biến nguyên liệu dược phẩm, thực phẩm. Nhằm đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường. 

 


Mục lục:

1. Vì sao cần trang bị tủ sấy, tủ hấp 

2. Ưu điểm của tủ sấy - tủ hấp

3. Các sản phẩm tại Tân Minh

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


 1. Vì sao cần trang bị tủ sấy, tủ hấp

- Trong sản xuất và chế biến sản phẩm thuốc cũng như thực phẩm, yếu tố chất lượng sản phẩm và vô trùng là rất quan trọng, nó là điều kiện tiên quyết để giúp bảo quản sản phẩm được lâu. Ngoài các quy trình sản xuất phải đảm bảo vô trùng thì tủ hấp tiệt trùng, tủ sấy là những thiết bị quan trọng giúp sản phẩm được đảm bảo chất lượng như mong muốn.

- Phương pháp làm khô dược liệu cũng như các loại thực phẩm truyền thống là sử dụng ánh nắng (phơi nắng). Phương pháp cổ truyền này có ưu điểm là chi phí bỏ ra thấp, nhưng hiệu quả thu được thì rất kém, nó phụ thuộc phần lớn vào thời tiết, năng suất và thời gian làm khô thấp, chất lượng sản phẩm không đảm bảo, sản phẩm bị nhiễm bẩn, và dễ bị nấm mốc, hư hỏng.

- Tương tự như vậy, với các sản phẩm cần hấp chín hoặc hấp tiệt trùng, sử dụng phương pháp truyền thống gần như không thể đảm bảo được chất lượng và các yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

- Dược liệu, thực phẩm khi sản xuất ở quy mô công nghiệp cần được phơi sấy đúng quy trình để có thể giữ được chất lượng cũng như giá trị gốc, đồng thời đảm bảo đáp ứng được năng suất theo nhu cầu cũng như mùa vụ của sản phẩm. Cơ khí Tân Minh cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp để sấy khô các sản phẩm thuốc trong quy trình sản xuất, dược liệu, củ quả cần sấy khô sau thu hoạch, …

- Tủ hấp tiệt trùng, tủ sấy được áp dụng trong các khâu sản xuất thiết yếu của ngành công nghiệp dược phẩm cũng như thực phẩm, đồ uống, … như:

+ Sấy khô, hấp tiệt trùng các dụng cụ chứa như chai lọ, …

+ Hấp tiệt trùng, thanh trùng hoặc làm chín sản phẩm như, hấp chín nước yến đóng lon, chai, hấp chin nước hoa quả, thanh trùng sản phẩm sữa, …

+ Sấy khô các loại dược liệu, các loại thực phẩm như trái cây, hoa, củ, rễ dược

2. Ưu điểm của tủ sấy - tủ hấp

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ khiến cho những phương pháp thủ công đã trở nên lỗi thời. Tủ sấy, Tủ hấp trở thành thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở, nhà máy sản xuất trong ngành dược, thực phẩm, với những ưu điểm như: 

- Sản phẩm sấy khô nhanh, đáp ứng với năng suất lớn, không phụ thuộc vào điều kiện môi trường sử dụng.

- Sản phẩm sấy có thể điều chỉnh được mức độ khô mong muốn theo các tiêu chuẩn và không làm thay đổi tính chất của dược liệu.

- Giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Tủ sấy, tủ hấp do Cơ khí Tân Minh cung cấp có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều quy mô sản xuất.

- Sấy và hấp ở nhiệt độ hợp lý để đảm bảo các hoạt chất quý không bị thay đổi, màu sắc một số loại dược liệu quý.

3. Các sản phẩm tại Tân Minh

Hiện nay, Cơ Khi Tân Minh cung cấp Tủ sấy, Tủ hấp bao gồm:

- Tủ sấy dược liệu

- Tủ sấy cao cô

- Tủ sấy chai lọ GMP

- Tủ hấp tiệt trùng

Các thiết bị của chúng tôi luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng. Đảm bảo chất lượng cũng như độ bền cao nên được rất nhiều đơn vị kinh doanh tin tưởng và lựa chọn.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

 Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Tủ sấy, Tủ hấp là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay, Cơ Khí Tân Minh cung cấp đa dạng các loại tủ khác nhau, phục vụ cho quá trình sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm, có thể kể đến như:

Tủ sấy dược liệu

Tủ hấp tiệt trùng

 Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.