MÁY ĐÁNH BÓNG VIÊN NANG

#
#

Viên nang cứng là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong y dược. Đồng thời cũng đóng vai trò và lợi ích lớn trong gia công thực phẩm chức năng. Tại các cơ sở sản xuất dược phẩm, hầu hết đều trang bị máy đánh bóng viên nang nhằm phục cho công đoạn làm sạch những hạt bụi thuốc còn sót lại ở vỏ nang, từ đó cho ra thành phẩm bóng đẹp, đạt chất lượng tốt nhất.


Mục lục:

1. Viên nang cứng là gì?

2. Máy đánh bóng viên nang là gì?

3. Đặc điểm của máy

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu? 


1. Viên nang cứng là gì?

Viên nang cứng hay còn được biết đến bằng cái tên khác là viên con nhộng. Là sản phẩm được sản xuất từ gelatin tinh khiết, có độ ẩm từ 10 – 15%. 

Với đặc trưng là vỏ nang cứng, bao gồm 2 phần thân nang và mũ nang được lồng kính với nhau. Loại viên này thường được dùng để chứa các loại thuốc dạng hạt, hoặc chứa các thuốc dạng bột được nghiền nhỏ.

Viên nang cứng trên thị trường gồm các kích thước tiêu chuẩn hoá cao và quy chuẩn gồm các nang số 00#, 0#, 1#, 2#, 3#, 4#, 5#, các nang ngắn A# - E#. Phần vỏ nang tiêu chuẩn được sản xuất sẵn, các đơn vị sản xuất thuốc chỉ thực hiện đóng dược liệu vào viên thuốc theo công thức của mình (máy vô nang) để cho ra sản phẩm thuốc. Để có sản phẩm chất lượng, hình thức đẹp, bảo quản được tốt thì yêu cầu viên thuốc phải có bề mặt ngoài sạch sẽ, không bám bụi, thân và mũ nang phải được khoá chặt, đảm bảo.

2. Máy đánh bóng viên nang là gì?

Máy đánh bóng viên nang là loại máy chuyên dụng thiết kế trong ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng, máy dùng để lau và hút bụi trên bề mặt, làm sạch bề mặt viên nang đồng thời có tác dụng làm bóng bề mặt viên nang cứng sau khi đóng thuốc. Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nhiều đơn vị sản xuất dược phẩm do những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp làm thủ công.

Máy đánh bóng viên nang vận hành tự động hoàn toàn nên các công đoạn đánh bóng và hút bụi được đảm bảo các tiêu chuẩn GMP. Máy mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng với tổng thể máy nhỏ gọn, thiết kế thông minh, tốc độ làm bóng và làm sạch nhanh, đảm bảo chất lượng thành phẩm bóng bẩy và đẹp mắt. 

3. Đặc điểm của máy

- Thiết bị có trục chổi lau được thiết kế mềm mại vừa có tác dụng làm sạch bề mặt viên nang đồng thời có tác dụng làm bóng bề mặt viên.

Máy đánh bóng được lắp kèm theo một máy hút bụi để hút sạch các hạt bụi.

- Được cấu thành từ Inox chất lượng cao nên máy có vẻ ngoài bóng đẹp, dễ vệ sinh và không tương tác với thuốc.

- Kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển và đảm bảo đạt tiêu chuẩn GMP

- Có thể kết hợp với máy đóng nang (máy vô nang) tự động để thực hiện đánh bóng viên trong cùng một dây chuyền sản xuất.

- Máy thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất dược phẩm, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,...Ngoài ra, với nhu cầu nâng cấp cấu hình, Cơ Khí Tân Minh giới thiệu mẫu máy đánh bóng viên nang có thêm chức năng mở rộng là loại bỏ viên nang rỗng để đảm bảo sản phẩm đưa ra đạt chất lượng tốt nhất.


4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Các loại máy đánh bóng viên thuốc tại Cơ khí Tân Minh luôn được kiểm tra, đảm bảo chất lượng trước khi bàn giao đến tay người tiêu dùng, bao gồm:

Máy đánh bóng viên nén

Máy đánh bóng viên nang

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

Chưa có sản phẩm