BẾP CHIÊN - RANG CÔNG NGHIỆP

#
#
Bếp chiên - rang công nghiệp là một dòng sản phẩm nhà bếp được thiết kế nhằm giúp các đầu bếp chiên rán thực phẩm nhanh chóng, mà vẫn đảm bảo chất lượng thơm ngon.

Bếp chiên - rang công nghiệp là một dòng sản phẩm nhà bếp được thiết kế nhằm giúp các đầu bếp chiên rán thực phẩm nhanh chóng, mà vẫn đảm bảo chất lượng thơm ngon.

Bếp chiên - rang công nghiệp có đặc điểm gì?

Hiện nay tại Tân Minh có các dòng bếp chiên điện đơn, đôi và đặt theo thiết kế của khách hàng. Nếu bạn cần máy chiên với dung tích lớn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng.

– Chảo chiên điện được làm từ inox 304 đảm bảo độ bền cao, chống gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm, chịu được nhiệt cao từ thanh nhiệt tỏa ra.

– Thành chảo chiên bằng điện được thiết kế 2 lớp inox ở giữa là foam cách nhiệt nhằm hạn chế sự thất thoát nhiệt.

– Có sẵn lồng chiên tách rời dạng lỗ tròn, bạn chỉ cần bỏ thực phẩm vào rồi nhúng trong dầu ăn sôi khi chúng đã đảm bảo yêu cầu về màu sắc thì nhấc ra vô cùng dễ dàng, không phải vớt lắt nhắt từng thứ ra một.

– Có van xả ở phía dưới, tiện lợi khi cần xả dầu còn thừa ra ngoài để tiến hành vệ sinh lò chiên điện

– Bếp chiên gà rán chỉ cần dùng nguồn điện của gia đình là có thể sử dụng được, ngoài ra theo phản hồi của khách hàng thì việc sử dụng điện tiết kiệm hơn nhiều so với dùng gas.

– Bếp vô cùng bền bỉ, hầu như không hư hỏng gì trong suốt quá trình vận hành trừ thanh nhiệt cần phải thay thế khi đến tuổi.

Với các dòng máy chiên khoai tây công nghiệp đặt theo yêu cầu, bạn có thể các thông số mong muốn về công suất, dung tích, kích thước, trọng lượng cho nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành theo yêu cầu của bạn

Mua bếp chiên-rang công nghiệp giá rẻ, chất lượng ở đâu?


Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bếp chiên-rang công nghiệp là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.