MÁY ĐẾM VIÊN THUỐC DẠNG ĐĨA

#
#

Máy đếm viên thuốc dạng đĩa là loại máy ngành dược chuyên dùng để đếm viên thuốc cấp vào lọ với độ chính xác cao. Máy có thể tự động đếm số lượng viên chính xác theo số lượng viên được thiết kế ở trên đĩa đếm. Sản phẩm được phân phối bởi Cơ Khí Tân Minh, với nhiều năm trong ngành cung cấp máy móc thiết bị máy đếm viên thuốc, luôn cam kết về chất lượng – uy tín – giá thành tốt đến với khách hàng.


Mục lục:

1. Máy đếm viên thuốc dạng đĩa có đặc điểm gì?

2. Ưu điểm của sản phẩm

3. Mua sản phẩm uy tín ở đâu?


1. Máy đếm viên thuốc dạng đĩa có đặc điểm gì?

Máy đếm viên thuốc dạng đĩa có nhiều cấu hình từ dạng bán tự động, có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với các cơ sở sản xuất quy mô vừa và nhỏ, cho tới máy tự động với khả năng kết nối trong các dây chuyền đóng chai với năng suất cao, hoạt động ổn định. 

- Quá trình đếm đảm bảo độ chính xác cáo, hoạt động đơn giản và dễ dàng trong việc bảo trì và sửa chữa. 

- Phần tiếp xúc với thuốc được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo độ sạch của hàng hóa đóng gói và đáp ứng các yêu cầu của GMP.

- Thiết bị đặc biệt lý tưởng dùng để đếm, đóng chai và đóng gói thuốc hoặc thực phẩm như viên nang, viên nén và các sản phẩm có hình dạng và kích thước xác định.

- Việc thay đổi loại viên hoặc số lượng viên thuốc cần đếm khác nhau, người sử dụng chỉ cần thay đổi đĩa đếm tương ứng.

2. Ưu điểm của sản phẩm

- Số lượng viên cần đếm được làm chính xác trên đĩa đếm, do đó bảo đảm sự ổn định trong quá trình máy thực hiện đếm viên.

Máy đếm viên thuốc làm từ chất liệu inox cao cấp đem lại khả năng chống gỉ, sáng bóng. Toàn bộ thân máy đạt tiêu chuẩn GMP.

- Do sử dụng đĩa đếm, máy ít bị ảnh hưởng của điều kiện môi trường như viên có bụi, môi trường có nhiều nguồn sáng khác nhau hoặc nhiễu điện từ như các loại máy đếm viên điện tử. 

- Thiết bị có cấu trúc tối ưu, chắc chắn, vận hành trơn tru tiếng ồn thấp.

- Máy có thể đặt khuôn (đĩa) để sử dụng đếm viên nang cứng thông dụng trên thị trường như 00 #, 0I #, 0 #, 1 #, 2 #, 3 #, 4 #, 5 #, các loại viên nang mềm, viên nén bao gồm cả viên tròn và viên định hình, viên hoàn cứng, ….

- Thường được dùng để đếm viên trong các ngành thực phẩm chức năng, thuốc thú y và dược phẩm, mỹ phẩm…

- Hệ thống điều khiển của máy thường đơn giản dạng nút bấm, dễ dàng sử dụng cũng như chi phí bảo trì thấp.

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Máy đếm viên thuốc dạng đĩa là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Cơ Khí Tân Minh. Các loại máy đếm viên thuốc của chúng tôi luôn được kiểm tra, đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến tay khách hàng.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

Chưa có sản phẩm