MÁY ÉP LỌC DẦU THỰC VẬT

#
#

Giới thiệu Máy ép lọc dầu thực vật

Máy ép lọc dầu thực vật được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Các loại máy ép và lọc dầu thực vật

Có thể chia ra làm hai loại máy chính:

Máy ép dầu

Máy lọc dầu

Máy ép dầu

-Máy chuyên dùng để ép hạt thực vật để lấy dầu (lạc, vừng, đỗ tương, hạt hướng dương, hạt cải…)

-Bộ phận ép dầu dạng trục xoắn, ép triệt để, năng suất khai thác dầu cao, tỷ lệ dầu còn lại trong bã ≤ 8 %.

-Có hai loại máy chính là máy ép dầu trục vít, máy ép dầu thủy lực.

Máy lọc dầu

-Sau khi ép, trong dầu vẫn còn sót lại cặn. Vì vậy cần sử dụng thêm máy lọc dầu nhằm hạn chế tối đa mức cặn trong thành phẩm cuối cùng

-Máy lọc dầu có thể lọc tạp chất, diệt vi khuẩn và loại bỏ những váng cặn r khỏi dầu sao cho thu được dầu trong nhất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất

-Có ba loại chính là máy lọc dầu khí nén, máy lọc dầu hút chân không và máy lọc dầu ly tâm.

Ưu điểm của máy ép lọc dầu thực vật

  • Máy ép lọc rất tốt, nhanh
  • Năng suất làm việc rất lớn
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Thao tác sử dụng máy đơn giản

Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy thực phẩm sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Máy ép lọc dầu thực vật là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay, Cơ Khí Tân Minh cung cấp đa dạng các loại máy khác nhau, phục vụ cho ngành thực phẩm, có thể kể đến như:

- Máy ép dầu

- Máy lọc dầu

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

Mọi thông tin chi tiết về Máy ép lọc dầu thực vật quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline : 1900.2861 – 0967.68.69.11