MÁY ĐÁNH BÓNG VIÊN NÉN

#
#

MÁY ĐÁNH BÓNG VIÊN NÉN - CHẤT LƯỢNG CAO - LIÊN HỆ NGAY (1 Sản phẩm)

Sau khi tạo viên, để ra được thành phẩm hoàn thiện thì cần phải có sự hỗ trợ của máy để làm bóng và làm sạch hết những bụi thuốc còn sót lại ở bề mặt viên thuốc. Sau khi qua máy viên thuốc sẽ có một bề mặt bóng sạch, không có ba via cạnh, tạo độ thẩm mỹ và vệ sinh cho sản phẩm. Máy đánh bóng viên nén ra đời để đáp ứng nhu cầu làm sạch và tẩy bụi viên nén cho các ngành dược mỹ phẩm đạt chất lượng một cách hoàn hảo nhất.


Mục lục:

1. Máy đánh bóng viên nén là gì?

2. Cấu tạo máy đánh bóng viên nén

3. Đặc điểm của thiết bị

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Máy đánh bóng viên nén là gì? 

Viên nén là một dạng thuốc rắn mà thành phần của nó bao gồm dược chất, tá dược với hàm lượng, tỷ lệ thích hợp trộn với nhau. Qua quy trình bào chế, dập viên cho ra sản phẩm có hình dạng, kích thước theo yêu cầu của nhà sản xuất. Viên sau khi dập thành hình thường có bám bụi của hỗn hợp bột thuốc ban đầu nên cần thiết phải được làm sạch để đạt được các tiêu chuẩn theo quy định.

Máy đánh bóng viên nén hay còn gọi là máy tẩy bụi viên nén là loại máy được thiết kế chuyên dụng để loại bỏ bụi bám và các cạnh ba via trên viên thuốc sau quá trình dập viên, giúp viên nén sạch sẽ, bóng đẹp và sẵn sàng cho công đoạn đóng gói như đóng lọ, ép vỉ, đóng túi, ….

Máy đánh bóng viên nén là một trong thiết bị chuyên dụng trong dây chuyền sản xuất đóng gói viên nén. Máy được thiết kế với các đĩa sàng rung có lỗ và hệ thống máy hút bụi kèm theo giúp cho viên thuốc sau khi dập viên sẽ được rung và loại bỏ bụi ra khỏi bề mặt, đồng thời máy hút bụi sẽ hút hết bụi ra khỏi vùng làm việc của máy. Ngoài ra, nhằm tăng cường hiệu quả của việc là bong bụi bám, máy còn thiết kế thêm đường thổi khí nén sạch lên bề mặt viên để đạt hiệu quả loại bụi tối đa. Máy đánh bóng viên thuốc có thể hoạt động độc lập hoặc có thể kết hợp cùng máy dập viên thuốc để cho ra sản phẩm thuốc viên đạt chất lượng.

2. Cấu tạo máy đánh bóng viên nén

 

  • Máy đánh bóng viên thuốc cấu tạo chính là bộ phận đĩa sàng rung, bộ phận này được lắp ở trên một đế rung từ tính có thể thay đổi được cường độ rung để các viên thuốc được rung và vận chuyển vòng quanh các tầng sàng từ trên xuống dưới. Trong quá trình rung, bụi và ba via trên viên thuốc sẽ bung ra khỏi bề mặt viên, dưới tác dụng của khí nén thổi và máy hút bụi kết hợp, các bụi này sẽ được hút khỏi máy, giúp cho viên thành phẩm ở cửa ra của máy được sạch bụi.
  • Bên dưới của máy đánh bóng viên nén là một chân đế có thể thay đổi chiều cao, giúp máy có thể lắp kết hợp với nhiều loại máy dập viên khác nhau để hoạt động đồng thời trong quá trình dập viên, đảm bảo giảm tác động của con người và tăng tính tự động hoá trong sản xuất

Máy đánh bóng viên thuốc tại Cơ Khí Tân Minh được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng linh kiện nhập khẩu đem lại chất lượng tốt nhất. Toàn bộ máy được làm bằng inox cao cấp không tương tác với thuốc, bên ngoài là nhựa tổng hợp trong suốt giúp dễ dàng quan sát hoạt động của máy. Máy có thiết kế có thể dễ dàng tháo rời từng bộ phận mà không cần dụng cụ, đảm bảo dễ dàng vệ sinh.

- Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng mẫu mã, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng. Đảm bảo yêu cầu về chất lượng sản phẩm, sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP.

3. Đặc điểm của thiết bị 

- Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian cho cơ sở sản xuất. Ngoài ra, quá trình làm sạch là hoàn toàn khép kín giữa đầu vào máy loại bỏ bụi và đầu ra liên hoàn, đảm bảo khi ra sản phẩm đạt 100% viên đạt yêu cầu chất lượng.

- Tự động loại bỏ các viên nhỏ siêu trọng lượng nhẹ và các mảnh vỡ.

- Quy trình chế tạo, lắp ráp, hướng dẫn sử dụng, chuyển giao công nghệ cũng như bảo hành, bảo dưỡng bảo trì sẽ do đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và lắp ráp máy trực tiếp đảm nhiệm.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Các loại máy đánh bóng viên thuốc tại Cơ khí Tân Minh luôn được kiểm tra, đảm bảo chất lượng trước khi bàn giao đến tay người tiêu dùng, bao gồm:

Máy đánh bóng viên nén

Máy đánh bóng viên nang

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.