MÁY IN DATE PHUN MỰC

#
#

Máy in date phun mực là dòng máy chuyên dụng dùng để in hạn sử dụng, in mã vạch một cách tự động, rất chanh chóng, tiện lợi và được ưa chuộng trên thị trường sản xuất hàng hóa hiện nay.


Mục lục

  1. Khái niệm
  2. Ưu điểm của máy in date phun mực
  3. Chức năng của máy in date phun mực?
  4. Ứng dụng của máy in date phun mực?
  5. Mua máy in date phun mực chất lượng ở đâu?

1. Khái niệm :

Máy in date phun mực hay còn được gọi là máy in phun công nghiệp, máy đóng date công nghiệp. Là dòng máy in date hoàn toàn tự động, hoạt động theo nguyên lý cắt mực tia mực thành những hạt nhỏ li ti, nạp điện cho các hạt mực rồi bắn lên bề mặt cần in, mà đầu in hoàn toàn không tiếp xúc với sản phẩm. Với cách hoạt động này nó tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực in date. Thông tin được in trên cả trên dây chuyền đang chuyển động tốc độ cao mà vẫn đảm bảo độ bám dính của mực trên bề mặt cần in một cách chính xác. 

2.Ưu điểm của máy in date phun mực:

- In hoàn toàn tự động. Điều khiển thông qua phần mềm chuyên dụng trên máy. In hầu như trên mọi chất liệu: nhựa, thủy tinh, sắt thép…

- Mực bám chắc trên bề mặt kể cả bề mặt có cán bóng. Bạn gần như không thể xóa được trừ khi dùng vật sắc nhọn tác động lên bề mặt.

- Tốc độ in cao, kể cả các dây truyền có tốc độ sản phẩm chạy không nhìn thấy được máy vẫn có thể in chính xác đúng chỗ trên sản phẩm.

- Nội dung in đa dạng (logo, date, barcode, mã vạch, mã hàng, số lô, tên thương hiệu…), in nội dung rất dài. Có bộ nhớ trong tạo và lưu nhiều mẫu bản tin khi cần có thể lấy ra in chỉ với một vài thao tác trên bàn phím.

- Có nhiều loại mực cho các nhu cầu khác nhau : từ mực thực phẩm, mực in nhiệt độ cao, mực bám dinh cho các bề mặt nhẵn.

3. Chức năng của máy in date phun mực 

Máy in date phun mực có thể in các nội dung sau lên bao bì sản phẩm: 

    - Chữ Số

    - Logo

    - Barcode

    - Mã vạch

    - Ngày tháng thực

 4. Ứng dụng của máy in date phun mực

Máy in date công nghiệp ra đời đã đưa hoạt động in date lên một tầm cao mới, hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn. Không thể phủ nhận vai trò to lớn và ứng dụng rộng rãi của máy in date công nghiệp trong những ngành sản xuất trên thế giới như ngành:

- Chế biến thực phẩm

- Đóng gói

- Chế biến nước đóng chai

- Dược phẩm

- Hóa mỹ phẩm

Đối tượng thích hợp sử dụng loại máy in date tự động này có đặc điểm như sau:

Sản lượng theo mùa vụ hoặc theo năm lớn:

- Thời gian sản xuất 24/7.

- Nhu cầu về thông tin in date nhiều và phức tạp: NSX, HSD, số lô, số ca, quy cách sản phẩm, logo, hình ảnh đồ họa, mã vạch, barcode.

- Bắt đầu quan tâm/ luôn quan tâm đến hình ảnh thương hiệu, độ tin cậy của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

- Có ý thức bảo vệ thương hiệu khỏi những đơn vị làm hàng giả.

- Năng lực tài chính đầu tư cao.

- Sản xuất theo dây chuyền.

- Tốc độ dây chuyền cao.

- Hướng đến tự động hóa, công nghiệp hóa.

5. Mua máy in date phun mực chất lượng ở đâu?

Máy in date phun mực của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Máy in phun cầm tay tự động Tân Minh 3 TMĐG-2C1

5 ₫

Máy in phun cầm tay tự động Tân Minh 3 TMĐG-2C1 là thiết bị chuyên dụng dùng để in hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm 

Máy được áp dụng trong các sản phẩm  máy đống gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và được vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho bên khách hàng

Mua hàng

Máy in phun tự động băng tải TMĐG-1D1

5 ₫

Máy in phun tự động băng tải TMĐG-1D1 có thể in được chữ, số, logo, ngày tháng thực lên bao bì sản phẩm. Máy có ứng dụng lớn trong các ngành: chế biến thực phẩm, đóng gói, chế biến nước đóng chai, dược phẩm, hóa mỹ phẩm,… vì tính tự động hóa cao và có thể kết hợp với các dây chuyền sản xuất.

Mua hàng

Máy in phun cầm tay tự động Tân Minh 4 TMĐG-3C1

5 ₫

Máy in phun cầm tay tự động Tân Minh 4 TMĐG-3C1 được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Mua hàng

Máy in phun cầm tay tự động Tân Minh 2 TMĐG-1C2

5 ₫

Máy in phun cầm tay tự động Tân Minh 2 TMĐG-1C2 được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Mua hàng

Máy in phun cầm tay tự động Tân Minh 1 TMĐG-1C1

5 ₫

Máy in phun cầm tay tự động Tân Minh 1 TMĐG-1C1 được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Mua hàng

Máy in phun tự động băng tải TMĐG-4D2

5 ₫

Máy in phun tự động băng tải TMĐG-4D2 là thiết bị chuyên dụng có thể in các nội dung đa dạng như chữ số, chữ cái, kí tự, thời gian… lên bao bì sản phẩm

  

Mua hàng

Máy in phun tự động băng tải TMĐG-4D1

5 ₫

Máy in phun tự động băng tải TMĐG-4D1 là thiết bị chuyên dụng có thể in các nội dung đa dạng như mã QR, DM, mã vạch (EAN, code, UPC), thời gian tự động, ca kíp... lên bao bì sản phẩm

 

Mua hàng

Máy in phun cầm tay tự động Tân Minh 5 TMĐG-4C1

5 ₫

Máy in phun cầm tay tự động Tân Minh 5 TMĐG-4C1 là thiết bị chuyên dụng có thể in các nội dung đa dạng như chữ, số,  ngày tháng năm, mã QR,…lên bao bì sản phẩm

Mua hàng

Máy in phun cầm tay tự động Tân Minh 6 TMĐG-4C2

5 ₫

Máy in phun cầm tay tự động Tân Minh 6 TMĐG-4C2 là thiết bị chuyên dụng có thể in các nội dung đa dạng như chữ, số,  ngày tháng năm, mã QR,  in hạn sử dụng, in date, in mã vạch  lên bao bì sản phẩm

Mua hàng