MÁY CHIẾT SUẤT, CÔ ĐẶC DƯỢC LIỆU

#
#

Ngành công nghiệp dược phẩm ngày càng phát triển, đi cùng với nó là sự phát triển của phân nhánh sản xuất thuốc Đông dược. Đông dược ngày càng được trú trọng bởi tính hiệu quả trong điều trị bệnh đồng thời tác dụng phụ thường ở mức tối thiểu. Để có được sản phẩm thuốc đông dược chất lượng, việc đầu tư dây chuyền chiết suất cô đặc dược liệu là tối cần thiết. Dây chuyền chiết suất cô đặc dược liệu tự động giúp đem lại năng suất cao, ổn định về chất lượng và đáp ứng tiêu chuẩn GMP trong dược phẩm.


Mục lục:

1.Tại sao phải chiết suất và cô đặc dược liệu?

2. Đặc điểm của máy

3. Ưu điểm của dây chuyền chiết suất cô đặc dược liệu Tân Minh

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Tại sao phải chiết suất và cô đặc dược liệu?

Thuốc Đông y truyền thống (hay còn gọi là thuốc Nam, thuốc Bắc) là các loại thuốc có nguồn gốc từ thảo dược được các lương y sử dụng để điều trị bệnh đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, phương thức chủ yếu của thuốc đông y truyền thống sử dụng là phân liều thuốc từ thảo dược và sau đó sắc thuốc lấy nước để bệnh nhân uống, đây cũng chính là cách chiết suất dược liệu truyền thống. Cách này ngày nay vẫn còn được sử dụng nhưng không mang lại sự tiện lợi cũng như khó kiểm soát được thành phần các chất có ích trong dược liệu khi sử dụng.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, con người đã nghiên cứu các thành phần có trong thảo dược được chiết suất ra, kết hợp với nhau để tạo ra các phương thuốc theo mong muốn, và để làm được điều đó ở quy mô công nghiệp, thảo dược phải được chiết suất và cô đặc lại thành dạng cao lỏng hoặc hơn nữa là cao khô để bảo quản và thuận tiện sử dụng.

 

Để đáp ứng yêu cầu của thị trường, việc cho ra đời các hệ thống, dây chuyền chiết suất và cô đặc dược liệu là cần thiết, và theo yêu cầu tiêu chuẩn của ngành dược, các hệ thống này dần được tiêu chuẩn hóa ở cấp độ cao hơn.

Công ty cổ phần Cơ Khí Tân Minh với nhiều năm kinh nghiệp trong thiết kế, sản xuất và cung ứng các máy ngành dược cung cấp ra thị trường các hệ thống máy chiết suất và cô đặc dược liệu tự động với đa dạng mẫu mã và năng suất, với thể tích nồi chiết suất thông thường từ 100 lít lên tới 10.000 lít hoặc thiết kế theo yêu cầu năng suất của khách hàng .

 

2. Đặc điểm của máy 

Hệ thống máy chiết suất và cô đặc dược liệu được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, với toàn bộ máy được làm bằng Inox chất lượng cao, quy trình hoạt động khép kín, có hệ thống kiểm soát và điều khiển nhiệt độ, áp suất tự động, giúp ổn định chất lượng sản phẩm đồng thời giảm chi phí nhân công và tối ưu hóa lợi nhuận.

- Nguồn nhiệt của máy thí nghiệm và công suất nhỏ sử dụng bằng điện, các máy công suất lớn sử dụng hơi công nghiệp, giảm chi phí năng lượng đồng thời kiểm soát tốt hoạt động của máy.

- Sử dụng chiết suất và cô đặc có thể thực hiện với dung môi như chiết bằng cồn, chiết CO2, nhờ đó tối đa hóa được dược chất ở trong thảo dược.

Cô đặc dịch chiết suất ở áp lực âm, nhờ đó giảm nhiệt độ bay hơi hạn chế việc hư hỏng dược liệu do nhiệt độ.

 

3. Ưu điểm của dây chuyền chiết suất cô đặc dược liệu Tân Minh

- Hệ thống chiết suất cô đặc dược liệu tại cơ khí Tân Minh có mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu của các nhà sản xuất ở nhiều quy mô khác nhau như sản xuất thử, quy mô nhỏ, vừa và quy mô lớn.

- Hệ thống chiết suất cung cấp nhiều quy trình khác nhau phù hợp các đặc tính thảo dược như chiết suất bằng nước, chiết cồn, chiết CO2, chiết suất liên tục, …

- Tư vấn mua, cung cấp, lắp đặt, chuyển giao công nghệ cho khách hàng và bảo hành bảo trì máy 24/7

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy móc ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh máy chiết suất cô đặc dược liệuCơ Khí Tân Minh còn cung cấp loại thiết bị khác phục vụ cho quá trình sản xuất dược liệu có thể kể đến như:

Máy nghiền dược liệu

Máy nghiền mịn

Máy sao dược liệu

Máy thái dược liệu

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.