MÁY LÀM BÁNH CÓ NHÂN

#
#

Giới thiệu

Máy làm bánh có nhân là thiết bị máy móc hiện đại, vận hành tự động, tích hợp các công đoạn khó khăn nhất trong dây chuyền sản xuất bánh bao là máy nhào bột bánh bao, tạo vỏ bánh bao đồng đều, định lượng nhân bánh, nhồi đùn nhân vào vỏ bánh và tự động tạo hình bánh bao đẹp mắt.

Công dụng của máy 

Máy làm bánh có nhân sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, giảm bớt những khó khăn, cực nhọc trong quá trình sản xuất:

  • Tự động chia nhân bánh theo đúng định lượng
  • Tự động nhồi nhân vào bánh bao
  • Tự động tạo hình bánh bao với số khía cạnh đồng đều
  • Làm được nhiều loại bánh bao khác nhau
  • Không làm biến dạng bánh sau khi nặn
  • Dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của bánh
  • Dễ dàng thay đổi kích thước bánh bao
  • Nhỏ gọn, dễ vận hành, dễ vệ sinh

Lợi ích của máy mang lại

Tiết kiệm nhân công lao động

Nhồi bánh và tạo hình bánh là công đoạn vô cũng tốn thời gian khi chế biến. Một cơ sở sản xuất bánh hay nhà hàng cần phải có nhiều nhân công mới có thể làm được kịp số lượng bánh cung cấp cho thị trường.

Tuy nhiên, chỉ cần 1 chiếc máy bánh và 1 người điều khiển là bạn có thể sản xuất ra hàng loạt bánh thơm ngon. Tiết kiệm sức người cùng giúp bạn tiết kiệm được tiền thuê nhân viên.

Năng suất máy cao

Trung bình 1 người trong vòng 1 giờ chỉ có thể làm được tối đa 100 chiếc bánh bao gồm nặn bánh, nhồi nhân và tạo hình bánh. Những với máy làm bánh bạn chỉ mất 1 giờ đã có thể sản xuất hơn 3000 chiếc bánh đều và đẹp.

Tạo hình bánh linh hoạt

Không như những chiếc máy làm bánh có nhân ngày xưa, Tân Minh đã thiết kế để cho ra một thiết bị thay đổi hình dáng bánh linh hoạt theo ý thích của bạn. Máy cùng điều chỉnh được tốc độ nhồi nhân, nặn bánh theo nhu cầu sản xuất.

Cho ra chất lượng bánh đồng đều

Bạn sẽ không còn nỗi lo lắng khi bánh có cái quá nhiều bột, cái quá nhiều nhân bởi bộ phận cắt bột và nhân bánh cực kỳ đồng đều theo như mong muốn của bạn. Chiếc máy này cũng cho ra hàng nghìn chiếc bánh đều nhau như một về hình dạng.

Chất liệu an toàn với sức khỏe

Máy làm bánh có nhân được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ giúp bạn bảo đảm được về sinh an toàn thực phẩm. Hệ thống băng tải giúp bánh bao giữ nguyên hình dạng sau khi nặn nên không mất đi hình dáng bánh.

Dễ dàng sử dụng và vệ sinh máy móc

Với bộ điều khiển chia tiết, bất kỳ ai cũng có thể vận hành chiếc máy bánh có nhân này. Không cần tốn nhiều thiết bị để làm ra một loại bánh như: máy làm bánh nhân thịt, nhân ngọt, không nhân,… Bạn chỉ cần về sinh nhẹ nhàng một số bộ phận của máy là có thể cho nhân mình thích vào.

Mọi thông tin chi tiết về Máy làm bánh có nhân xin vui lòng liên hệ theo số hotline 1900.2861 - 0967686911 để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí.